Home / Khuyến mãi Viettel / Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận combo thoại data siêu khủng
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận combo thoại data siêu khủng

Gói cước V160 Viettel là gói cước combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn. Tham gia gói cước, quý khách chỉ cần bỏ ra có 160.000 đồng mà thôi nhưng lại có thể mang về ưu đãi hấp dẫn miễn phí 20 phút gọi đầu cho các cuộc gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng và ưu đãi 1, 5GB/ ngày, sử dụng trong suốt 30 ngày. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ như vậy, quý khách có thể tha hồ lướt web thả ga và gọi thoại thoải mái mà không cần lo sẽ hết data ưu đãi.

Đăng ký gói cước V160 của Viettel, quý khách có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động thiết yêu trên di động một cách cực kỳ tiết kiệm. Với nguồn ưu đãi cực khổng lồ mà gói cước V160 Viettel mang lại, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo về cước phí phát sinh nữa. Chính vì thế, đừng ngại ngùng nữa mà hãy nhanh tay đăng ký gói V160 về máy cho mình nhé.

Đăng ký gói V160 Viettel
Đăng ký gói V160 mạng Viettel nhận combo thoại data siêu khủng

Hướng dẫn đăng ký gói cước V160 mạng Viettel  nhận ưu đãi combo siêu hấp dẫn 

Gói cước V160 là gói cước vô cùng hấp dẫn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho các thuê thuộc đối tượng đăng ký và thỏa mãn điều kiện tiêu dùng được đặt ra từ nhà mạng. Hãy cùng cập nhật thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về cách tham gia gói nhé.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Viettel kích hoạt trước ngày 16/11/2018 có nhu cầu chuyển đổi đang trả sau, tham gia các gói Basic+, Family, Corporate và thỏa mãn điều kiện tiêu dùng của gói. 

– Điều kiện tiêu dùng bình quân: 3 tháng từ tháng n-2 đến tháng n-4 mức tiêu dùng phải nhỏ hơn hoặc bằng 120.000 đồng (n là tháng chuyển đổi sang trả sau)

– Cách thức đăng ký gói: Bởi vì gói V160 Viettel là gói thuê bao trả sau. Vì thế, các quý khách hàng muốn đăng ký thì phải đến cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để chuyển đổi nhé.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói V160 Viettel  

Đăng ký gói V160 Viettel thành công, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn. hãy cùng xem bảng thông tin bên dưới để nắm rõ nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước V160 Viettel gồm những gì nhé.

Tên gói  Ưu đãi  Cước phí Hạn dùng
Thoại  Data
V160 Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

– Tặng 100 phút gọi ngoại mạng

Nhận ngay 1,5GB/ ngày để truy cập mạng 4G Viettel 160.000 đồng 30 ngày

Quy định sử dụng ưu đãi gói: 

– Với các cuộc gọi nội mạng trên 20 phút, hệ thống sẽ tính cước phí từ phút thứ 21

– Sử dụng hết ưu đãi thoại mạng, hệ thống sẽ tính cước thông thường theo quy định nhà mạng

– Sử dụng hết ưu đãi 1, 5GB/ ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 1,5GB mới được cộng vào ngày tiếp theo.

Một số thông tin cần lưu ý về gói V160 Viettel  

– Phạm vi triển khai gói: Các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ, Đông Bắc, Tây Bắc, Duyên Hải Miền Trung, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên.

– Thời gian cam kết sử dụng gói: 6 tháng. Trong thời gian này, quý khách không được cắt hoặc huỷ gói hay chuyển đổi sang trả trước hoặc chuyển mạng. Các thuê bao nào chuyển chủ quyền thì được bảo lưu ưu đãi

– Thời hạn hưởng ưu đãi của gói: 12 tháng tính từ tháng hoà mạng

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói cước thì phải đến cửa hàng Viettel làm thủ tục huỷ gói.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký gói V160 Viettel có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước và sử dụng gói cước thật vui vẻ nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V160 Viettel nhận combo thoại data siêu khủng
Đánh giá
5