Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói V60 của Viettel gọi miễn phí với 210 phút nội mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V60 của Viettel gọi miễn phí với 210 phút nội mạng

Liên lạc qua điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng sử dụng di động hiện nay, đặc biệt những người có tần suất gọi thoại dày đặt thường hay lo lắng về cước phí gọi thoại hằng tháng của mình. Hiểu được điều này nên Viettel đã triển khai gói cước V60 với ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ quý khách.

Chỉ cần đăng ký gói cước V60 của mạng Viettel, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn lên đến 210 phút gọi mà chỉ tốn 60.0000 đồng. Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, quý khách có thể an tâm gọi thoại thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vậy, quý khách nào đang muốn vừa được gọi thoại thoải mái lại muốn tiết kiệm chi phí thì hãy mau đăng ký gói V60 Viettel về máy đi thôi.

Đăng ký gói V60 Viettel
Đăng ký gói V60 của nhà mạng Viettel gọi miễn phí với 210 phút nội mạng

Tìm hiểu thông tin về gói V60 của Viettel có ưu đãi thoại hấp dẫn  

Với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì gói V60 Viettel chính là gói cước phù hợp mà bạn nên sử dụng. Đây là gói cước có nguồn ưu đãi thoại cực “khủng” với giá cực rẻ, đảm bảo bạn sẽ an tâm liên lạc thả ga một khi đã sử dụng gói cước hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu thông tin về gói cước V60 Viettel ngay bên dưới để nắm rõ hơn về gói cước này trước khi đăng ký nhé.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước của mạng Viettel nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V60. Quý khách muốn biết thuê bao mình đang sử dụng có đăng ký được gói V60 Viettel hay không thì hãy bấm *098#OK hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu nhé.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày

– Cước phí đăng ký gói: 60.000 đồng/ lần đăng ký

– Ưu đãi của gói: Nhận ngay 210 phút gọi nội mạng. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước thông thường theo quy định nhà mạng.

Cách thức đăng ký gói cước V60 của Viettel nhận ưu đãi “khủng” về máy

Nếu thuê bao quý khách nằm trong danh sách khuyến mãi được đăng ký gói V60 Viettel thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và đăng ký gói đi thôi. Hiện tại có 2 cách để đăng ký gói V60 Viettel đó là:

Cách 1: Đăng ký bằng cú pháp tin nhắn đơn giản

Để thực hiện theo cách này, các thuê bao chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

V60 0987912184 gửi 9123 (Miễn phí)

– Cước tin nhắn: Miễn phí

– Đừng quên đăng ký xong thì khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách.

Cách 2: Truy cập vào ứng dụng My Viettel 

Quý khách truy cập vào ứng dụng My Viettel đã có sẵn trên máy. Tìm chọn gói V60, bấm đăng ký và làm theo hướng dẫn là xong.

Một số lưu ý khi sử dụng gói V60 của Viettel  

– Gói cước V60 Viettel có tính năng tự động gian hạn chu kỳ sử dụng. Cứ mỗi lần gia hạn hệ thống sẽ trừ 60.000 đồng trong tài khoản quý khách. Bởi thế, nếu muốn gia hạn thành công thì bạn phải nộp đủ tiền vào tài khoản nhé.

– Muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY V60 gửi 109 (Miễn phí)

Gói cước V60 Viettel là một gói cước có ưu đãi cực khủng, giá siêu rẻ. Đảm bảo gói cước sẽ giúp quý khách có những phút giây gọi thoại thật thoải mái và vui vẻ. Vây, hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V60 của Viettel gọi miễn phí với 210 phút nội mạng
Đánh giá
5