Home / Dịch vụ / Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel miễn phí 15GB data và free phút thoại
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel miễn phí 15GB data và free phút thoại

Nhà mạng Viettel tiếp tục dành tặng bất ngờ cho các thuê bao di động, khi tiếp tục ra mắt gói cước V70X Viettel, với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chi phí đăng ký cực kỳ tiết kiệm. Theo đó, gói cước sẽ cung cấp cho quý khách hàng ưu đãi 2 trong 1 khi vừa nhận 15GB data truy cập internet tốc độ cao và miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đặc biệt, giá cước đăng ký gói V70X chỉ 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng.

Đây được xem là một gói cước khuyến mãi Viettel hấp dẫn trong thời điểm hiện tại, khi sở hữu các ưu đãi nổi trội để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng di động. Với cú pháp đăng ký đơn giản, thuê bao sẽ rinh về ngay combo ưu đãi của gói cước với chi phí tiết kiệm nhất. Khám phá rõ hơn về gói cước khuyến mãi V70X của Viettel trong bài viết sau đây nhé!.

Goic cuoc V70X mang Viettel
Miễn phí 15GB data + Gọi Free thả ga khi đăng ký gói V70X của Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước V70X Viettel ưu đãi combo 2 trong 1:

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động Viettel thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia. Quý khách có thể kiểm tra thông qua phim *098# để biết gói cước mình được đăng ký.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Cước phí hòa mạng gói: 70.000 đồng/lần đăng ký thành công trừ vào tài khoản gốc.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Sau 30 ngày sử dụng hệ thống tự động gia hạn chu kỳ tiếp theo, với điều kiện tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn gói có từ 70.000đ trở lên.

– Cú pháp đăng ký: 

V70X 0987912184 gửi 9123.

Sau khi hoàn tất cú pháp đăng ký gói cước, hệ thống sẽ gửi lại phản hồi thông qua tin  nhắn SMS để quý khách biết mình đã thành công hay chưa. Và bắt đầu sử dụng ưu đãi từ việc tắt máy và khởi động lại để cập nhật dữ liệu.

Nội dung ưu đãi và quy định sử dụng gói cước  V70X mạng Viettel: 

Đăng ký thành công, thuê bao sẽ thỏa sức truy cập internet cũng như gọi thoại thả ga với bạn bè, nhờ vào nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói. Đặc biệt là trong thời điểm cách ly xã hội hiện tại, đăng ký gói cước sẽ hỗ trợ bạn trong việc học tập, làm việc hay là giải trí ngay tại nhà mình. Với ưu đãi cụ thể của gói V70X mạng Viettel như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng trong nước dưới 10 phút, không giới hạn số lần sử dụng.

+ Tặng 15GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trong 30 ngày. Ưu đãi này được chia thành 500MB data mỗi ngày. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối Internet nhằm tránh cước phí phát sinh ngoài gói.

– Để tiết kiệm ưu đãi và sử dụng thật hiệu quả, thuê bao di động hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi data 4G Viettel còn lại của mình để phân bổ việc sử dụng thật hợp lý nhé. Với cú pháp tra cứu gói cước là: KTTK gửi 191. 

– Trường hợp nhu cầu của bạn thay đổi, muốn sử dụng gói cước khác thì bạn có thể thực hiện hủy gói cước theo cú pháp: HUY V70X gửi 191 như vậy sẽ giúp bạn bảo toàn được cước phí cho thuê bao.

– Như đã nói trên đây gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ, sẽ tiến hành nếu cuối chu kỳ, di động của bạn đủ tài khoản tham gia.

– Ưu đãi data 4G của gói sẽ được cộng mỗi ngày, khi sử dụng hết, hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối, bảo đảm tài khoản của bạn không bị trừ cước.

– Nếu cuộc gọi vượt quá 10 phút theo quy định, giá thành sẽ được tính theo giá hiện hành của nhà mạng. Vậy nên hãy thường xuyên sử dụng cú pháp tra cứu ưu đãi để tránh bị trừ cước nhé.

– Mọi ưu đãi còn lại sau khi quý khách hủy gói cước sẽ không được bảo lưu, hãy tranh thủ sử dụng hết nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về gói cước V70X mạng Viettel. Nếu quý khách là thuê bao may mắn thuộc danh sách đăng ký gói V70X Viettel thì đừng chần chừ bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V70X Viettel miễn phí 15GB data và free phút thoại
Đánh giá
5