Home / Dịch vụ / Hướng dẫn đăng ký gói Y20T mạng Viettel nhận 1GB data sử dụng
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Y20T mạng Viettel nhận 1GB data sử dụng

Gói cước Y20T Viettel là gói cước mua thêm dung lượng data khi đang sử dụng các gói cước 3G/4G của nhà mạng. Tham gia gói cước, thuê bao chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng để có thêm 1GB data truy cập internet tốc độ cao sau khi đã sử dụng hết gói cước 3G/4G chính. Rất thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhưng gói cước chính đã hết dung lượng cho phép.

Đăng ký thành công gói mua thêm dung lượng Y20T Viettel, thuê bao di động không những có thể tiếp tục truy cập internet theo ý muốn, mà còn tiết kiệm chi phí cho tài khoản di động của mình, bởi cước phí bỏ ra chỉ vỏn vẹn 20k, một con số trung bình mà hầu hết các thuê bao đều có thể đáp ứng. Nếu đã biết đến gói cước này thì đừng ngần ngại lưu trữ thông tin về để sử dụng lúc cần thiết nhé.

goi cuoc mua them dung luong y20t mang viettel
Cộng ngày 1GB data vào tài khoản khi đăng ký gói cước Y20T thành công, thoải mái sử dụng internet trong vòng 7 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước Y20T mạng Viettel nhận thêm data sử dụng trong 7 ngày

Mặc dù chỉ là một gói cước mua thêm dung lượng, nhưng Y20T Viettel được lòng khá nhiều khách hàng của  nhà mạng, bởi cước phí bỏ ra phù hợp với túi tiền và thời gian sử dụng khá tương xứng. Tuy nhiên, để đăng ký gói cước, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện mà nhà mạng đưa ra như sau:

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài chăm sóc khách hàng nhà mạng Viettel

+ Cước phí tham gia: 20.000 đồng trừ vào tài khoản chính

+ Phạm vi áp dụng: Trên cả nước

+ Thời gian sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Cách thức đăng ký: Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp

Y20T 0987912184 gửi 9123

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn trả về thông báo, lúc này đừng quên khởi động lại máy để kích hoạt gói cước cho thuê bao của mình nhé.

Ưu đãi dung lượng khi đăng ký thành công:

  • Tài khoản của quý khách sẽ được cộng ngày 1GB data dung lượng 4G Viettel sử dụng trong vòng 7 ngày để truy cập internet
  • Sử dụng hết dung lượng, hệ thống tự động chuyển về tốc độ theo gói cước chính đang sử dụng.

Sở hữu thêm data từ gói cước mua thêm Y20T, khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng theo ý muốn mà không phải lo lắng về đường truyền yếu hay bị giật lag, trải nghiệm những giây phút vui vẻ cùng dịch vụ của nhà mạng.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Y20T mạng Viettel cho di động:

+ Kiểm tra dung lượng còn lại, soạn tin nhắn: KTTT gửi 9191 (Miễn phí).

+ Hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY Y20T gửi 9191 (Miễn phí).

Gói cước Y20T Viettel có tính năng gia hạn tự động sau 7 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của quý khách có đủ cước phí tham gia, nếu muốn tiếp tục duy trì, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để hệ thống kích hoạt gói cước. Ngược lại, quý khách có thể thực hiện cú pháp hủy gói như trên để bảo toàn tài khoản nếu không còn nhu cầu nữa nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói mua thêm dung lượng Y20T mạng Viettel, mọi thắc mắc quý khách có thể phản hồi về tổng đài hỗ trợ của nhà mạng 18008098 để được giải đáp. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói Y20T mạng Viettel nhận 1GB data sử dụng
Đánh giá
5