Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói cước MP5X mạng Viettel bằng tin nhắn cực đơn giản
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước MP5X mạng Viettel bằng tin nhắn cực đơn giản

Gói cước MP5X mạng Viettel là gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn giúp quý khách có thể liên lạc thoải mái với người thân bạn bè mà không cần lo nghĩ nhiều về cước phí. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng một vài khách hàng cảm thấy ưu đãi của gói cước đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa và muốn hủy gói cước để tiết kiệm bớt chi phí. Vì thế, làm thế nào để hủy gói cước MP5X mạng Viettel? câu hỏi này đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.

Hủy gói cước MP5X mạng Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Việc đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm 5.000 đồng trong tài khoản để có thể đăng ký một số gói cước khác phù hợp hơn. Hủy gói cước MP5X Viettel rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là quý khách có thể hủy nó nhanh chóng chỉ trong ít phút. Quý khách muốn biết cách hủy gói thì hãy làm theo hướng dẫn ở nội dung bên dưới đây nhé.

huy goi cuoc MP5X mang Viettel
Hướng dẫn hủy gói cước MP5X mạng Viettel bằng tin nhắn cực đơn giản

Hướng dẫn hủy gói MP5X mạng Viettel nhanh chóng chỉ bằng 1 tin nhắn 

Chỉ cần 1 tin nhắn theo đúng cú pháp là quý khách sẽ có thể hủy gói MP5X mạng Viettel nhanh chóng. Để hủy gói cước MP5X Viettel, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau, soạn:

HUY MP5X gửi 109

– Cước tin nhắn hủy: Miễn phí

– Khi gửi tin nhắn hủy gói thành công thì hệ thống sẽ báo lại cho quý khách kết quả liệu quý khách hủy được gói cước hay không chỉ trong ít phút.

– Sau khi được báo đã hủy gói thành công thì quý khách nên tắt 3G/4G trên máy để không bị trừ cước phát sinh ngoài gói nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ cần thực hiện trước khi hủy gói MP5X Viettel 

Nếu quý khách muốn hủy gói cước MP5X mạng Viettel thì quý khách nên thực hiện các cú pháp sau đây trước khi hủy gói:

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói: Thực hiện cú pháp này, quý khách sẽ kiểm tra được số phút gọi miễn phí trong tài khoản của mình còn lại bao nhiêu để có thể sử dụng hợp lí tránh lãng phí ưu đãi. Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói như sau: *102#OK

– Cú pháp hủy gia hạn gói: Với cú pháp này, quý khách sẽ tránh bị mất cước phí khi gói cước gia hạn sang chu kỳ mới và có thời gian để sử dụng hết ưu đãi thoại còn lại tránh lãng phí. Cú pháp hủy gia hạn gói như sau: HUYFT gửi 109

Quý khách nên thực hiện 2 cú pháp này trước khi hủy gói cước để vừa tránh lãng phí ưu đãi thoại còn lại trong gói, vừa tránh mất thêm cước phí mà mình không mong muốn nhé.

Các gói cước khuyến mãi tích hợp ưu đãi của mạng Viettel 

Sau khi hủy gói cước MP5X mạng Viettel, quý khách có thể tham gia đăng ký một số các gói cước ưu đãi tích hợp hấp dẫn của mạng Viettel. Với các gói cước này, quý khách có thể tha hồ gọi thoại, lướt web cực đã với chi phí cực rẻ. Thông tin về các gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi của mạng Viettel như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ
T50K T50K 0987912184 gửi  9123 50,000đ – 200 phút gọi nội mạng

– 100 SMS nội mạng

30 ngày
T70K T70K 0987912184  gửi 9123 70.000đ – 500p gọi nội mạng

– 150 tin nhắn sms nội mạng

30 ngày
T80K T80K 0987912184  gửi 9123 80.000đ – Cộng 500 phút gọi nội mạng

– Cộng thêm 500 tin nhắn nội mạng Viettel

30 ngày

Chúc quý khách sẽ hủy gói cước MP5X mạng Viettel thành công nhé. Hi vọng quý khách đã có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ khi sử dụng gói cước MP5X Viettel.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước MP5X mạng Viettel bằng tin nhắn cực đơn giản
Đánh giá
5