Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói cước V5D mạng Viettel cực đơn giản
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước V5D mạng Viettel cực đơn giản

Các thuê bao di động nhà mạng Viettel đang sử dụng gói cước ngắn ngày V5D hẳn đã rất hài lòng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Giúp các bạn có những giây phút sử dụng thoải mái về cả nhu cầu gọi thoại và truy cập internet. Chính bởi giá cước hạt dẻ nhưng ưu đãi cung cấp lại vô cùng linh hoạt và thiết thực.

Tuy nhiên, V5D là gói cước ngắn ngày không phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài, đồng thời cũng chỉ phù hợp với những thuê bao đang gặp trường hợp khẩn cấp. Vì thế, nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu sử dụng cuộc gọi với tần suất dày đặc, hay truy cập mạng thường xuyên và liên tục thì có thể chọn những gói cước dài hạn khác để đăng ký.

Trước khi tham gia các gói khác, đừng quên hủy gói cước này nhé. Chi tiết hướng dẫn hủy gói cước V5D mạng Viettel được chia sẻ trong bài viết dưới đây

huy goi cuoc v5d mang viettel
hủy gói cước V5D với cú pháp thực hiện vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách hủy gói V5D bằng tin nhắn đơn giản:

Sử dụng gói V5D của nhà mạng Viettel quý khách sẽ có thể thoải mái lướt web hay gọi thoại giá rẻ ở bất cứ đâu mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Với ưu đãi 250MB lưu lượng data 4G tốc độ cao và 20 phút thoại.

Tuy nhiên, khi nhu cầu không còn hoặc bản thân cảm thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì quý khách có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng:

HUY V5D gửi 191

Sau khi lệnh hủy được gửi đi, tin nhắn từ nhà mạng sẽ phản hồi với nội dung gói cước hủy thành công, đồng thời những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy bỏ. Vì thế, quý khách hàng có thể cân nhắc sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy gói cước V5D Viettel để tránh lãng phí nhé.

Ngoài việc hủy gói thông qua tin nhắn, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ hủy gói cước một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V5D mạng Viettel

Sau khi hủy gói cước V5D mạng Viettel, nếu như gặp trường hợp khẩn cấp, quý khách hàng không muốn bị gián đoạn việc sử dụng di động của mình thì có thể đăng ký lại gói cước ngắn ngày này để sử dụng. Với cước phí siêu rẻ nên dễ dàng đăng ký mà không phải lo ngại về tài khoản không đủ chi phí tham gia. Quý khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

V5D 0987912184 gửi 9123

+ cước đăng ký: 5.000đ/ lần đăng ký

+ Ưu đãi:

Nếu sử dụng hết data, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Sử dụng hết phút thoại nội mạng, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo chi phí đang hiện hành của nhà mạng.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên quý khách hãy cân nhắc sử dụng nếu không muốn lãng phí ưu đãi từ gói cước nhé.

Hi vọng với những nội dung trên đây sẽ giúp quý khách thực hiện việc hủy gói cước V5D Viettel thành công và có những trải nghiệm thú vị với mọi dịch vụ của nhà mạng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Viettel là người bạn đồng hành trong vấn đề liên lạc và kết nối. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước V5D mạng Viettel cực đơn giản
Đánh giá
5