Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói DC10 Viettel mỗi khi cần
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói DC10 Viettel mỗi khi cần

Đối với những khách hàng sử dụng thuê bao Dcom Viettel, gói cước DC10 luôn là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Đây là gói 3G ngày khá được ưa chuộng bởi cước phí rẻ và dung lượng lớn, bên cạnh đó, thời hạn sử dụng ngắn cũng giúp người dùng linh hoạt hơn trong những lúc cần truy cập internet đột xuất trên thiết bị.

Tuy vậy, nếu trong những ngày kế tiếp mà không cần dùng đến gói cước này nữa, khách hàng nên chủ động hủy để tránh trường hợp bị trừ tiền gia hạn một cách lãng phí. Cách thức hủy gói DC10 Viettel khá dễ dàng, và bất cứ ai cũng có thể thao tác ngay tại chỗ trên thiết bị mà không phải nhờ đến một bên thứ ba nào khác. Nhưng để quá trình này được thành công, bắt buộc, khách hàng phải nắm chính xác cú pháp.

Cách hủy gói DC10 cho thuê bao Dcom Viettel qua tin nhắn

Khác với những gói 3G Viettel dành cho thuê bao di động thông thường khác, để hủy thành công gói cước DC10 trên thuê bao Dcom, khách hàng phải tiến hành qua hai bước, cụ thể:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói cước DC10 Viettel: Soạn HUY gửi 191.
  • Bước 2: Xác nhận lại yêu cầu hủy gói cước: Soạn Y gửi 191.

Lưu ý: Để quá trình hủy thành công, bắt buộc khách hàng phải thực hiện đầy đủ qua 02 bước, nếu thiếu một trong hai thao tác sẽ thất bại.

Hướng dẫn hủy gói DC10 mạng Viettel
Hủy gói DC10 cho thuê bao Dcom Viettel để tiết kiệm chi phí.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu gói cước 3G trên thuê bao, đồng thời tổng đài cũng gửi tin nhắn xác nhận đến khách hàng thông qua sms. Chính vì thế, bạn nên đợi tin nhắn này để chắc chắn gói cước đã được hủy nhé.

Những thông tin cần biết về gói 3G DC10 Viettel

Được triển khai trên phạm vi toàn quốc, gói DC10 sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho những khách hàng là thuê bao Dcom Viettel ít có nhu cầu sử dụng hoặc chỉ muốn truy cập mạng trên thiết bị trong thời gian ngắn, vì tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc đăng ký các gói cước chu kỳ dài.

  • Cú pháp đăng ký gói DC10: Soạn DC10 gửi 191.

Tham gia sử dụng gói cước DC10 Viettel, chỉ cần bỏ ra 10.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong suốt 24h. Khi dùng hết lưu lượng data này, khách hàng sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 9.76đ/50KB nếu tiếp tục truy cập vượt gói.

Các lưu ý cần nhớ nếu khách hàng muốn hủy gói DC10 của Viettel:

– Trước khi tiến hành hủy gói DC10, khách hàng nên kiểm tra thông tin chi tiết và ưu đãi dung lượng tốc độ cao còn lại, cách tra cứu như sau: KTTK gửi 191.

– Khách hàng chỉ nên hủy gói cước khi đã dùng hết dung lượng hoặc sắp hết thời gian sử dụng.

– Trường hợp dung lượng còn nhiều, khách hàng nên giữ lại để sử dụng, bởi khi quá trình hủy hoàn tất, tất cả ưu đãi gói sẽ bị xóa bỏ và không thể khôi phục lại được.

Qua những hướng dẫn chi tiết như trên, bạn đã nắm được cách thức hủy gói DC10 cho thuê bao Dcom Viettel của mình rồi đúng không nào. Nếu có ai đó thắc mắc về vấn đề này, bạn đừng quên chia sẻ bài viết để họ thực hiện thành công nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói DC10 Viettel mỗi khi cần
Đánh giá
5