Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói T70T Viettel khi không sử dụng
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói T70T Viettel khi không sử dụng

Nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt “Dùng Data miễn phí thoại” gói cước T70T Viettel mang đến cơ hội để người dùng vừa được gọi thoại thả ga, vừa vô tư truy cập 3G tốc độ cao miễn phí mỗi khi cần thiết. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng vì thay đổi nhu cầu nên có không ít khách hàng tìm cách hủy dịch vụ nhưng do không nắm cú pháp nên không thể thực hiện thành công.

Hướng dẫn hủy gói T70T Viettel
Hủy gói T70T Viettel chỉ với tin nhắn.

Nếu không muốn tốn thời gian để tra cứu giữa vô vàn những thông tin trên mạng hay tốn phí 100đ/phút để gọi thoại hỏi tổng đài, khách hàng chỉ cần tiến hành hủy gói cước T70T Viettel bằng tin nhắn theo hướng dẫn mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây. Cùng theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Hướng dẫn hủy sử dụng gói T70T Viettel

Bạn đang sử dụng gói cước T70T Viettel và đã sắp hết chu kỳ? Bạn muốn chủ động hủy để tránh lãng phí tài khoản? Trước khi gói cước được hệ thống tự động gia hạn, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp sau đây:

  • Soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi sms yêu cầu thuê bao phải xác nhận hủy gói cước T70T, lúc này, bạn vui lòng soạn tiếp tin nhắn:

  • Y gửi 191.

Như vậy, chỉ với 2 cú pháp tin nhắn đơn giản và dễ nhớ như trên, quý khách hàng đã có thể hủy sử dụng thành công gói khuyến mãi T70T cho thuê bao Viettel của mình.

Lưu ý: Khi đã hủy gói cước T70T Viettel, toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng cùng dung lượng data gói sẽ không được bảo lưu.

Sau khi thực hiện hủy gói cước T70T, với số tiền tiết kiệm được hàng tháng, bạn có thể lựa chọn đăng ký những gói cước 3G sau đây để được miễn hoàn toàn cước phát sinh truy cập trong suốt một tháng.

Các gói cước 3G Viettel trọn gói chu kỳ 30 ngày:

STT Gói cước Giá cước (đồng) Lưu lượng data Cước phát sinh
1 MiMax 70.000 600 MB Miễn phí
2 MimaxSV 50.000 2.0 GB
3 Dmax 120.000 1.5GB
4 Dmax200 200.000 3GB

+ Để đăng ký gói cước, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: [Mã gói cước] gửi 191.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói khuyến mãi T70T Viettel và chọn được cho mình một gói 3G phù hợp.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói T70T Viettel khi không sử dụng
Đánh giá
5