Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn tra cứu cước tháng, cước nóng sim Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu cước tháng, cước nóng sim Viettel

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ di động Viettel, việc nắm chi tiết tình hình tiêu dùng trên thuê bao luôn là một vấn đề thiết yếu giúp quản lý chi tiêu cũng như điều tiết việc liên lạc, đăng ký dịch vụ sao cho phù hợp.

Hiểu được điều này, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất, bắt đầu từ ngày 21/10/2016, Viettel đã chính thức triển khai dịch vụ Tra cước thángTra cước nóng.

Với cú pháp đơn giản, dễ nhớ và hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thoải mái tra cước cho thuê bao Viettel bất cứ khi nào mình muốn, qua đó, tối ưu hóa việc sử dụng dịch vụ từ nhà mạng. Để nắm chi tiết về dịch vụ này, cũng như cách thức tra cước, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Cách tra cước tháng và tra cước nóng cho sim Viettel

Nếu trước đây, bất cứ khi nào thắc mắc về các khoản cước mà mình đang sử dụng, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là gọi tổng đài Viettel, thì hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tự mình tra cứu mà không cần bất kỳ một trợ giúp nào khác.

  • Thời gian triển khai dịch vụ: Bắt đầu từ ngày 21/10/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường trên mạng.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Hướng dẫn tra cứu cước sử dụng tháng trước cho thuê bao Viettel

Hướng dẫn tra cứu cước tháng và tra cứu cước nóng mạng Viettel
Tra cứu cước Viettel cực dễ dàng chỉ với 01 tin nhắn.

– Việc nắm bắt cước tiêu dùng mỗi tháng luôn là điều cần thiết giúp các khách hàng có thể phân phối tiêu dùng một cách hiệu quả, tránh phát sinh cước quá cao hoặc lãng phí không cần thiết.

– Muốn kiểm tra cước tiêu dùng của tháng trước, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

  • TRA CUOC THANG gửi 195.

Hướng dẫn tra cứu cước nóng trong tháng đang sử dụng cho thuê bao Viettel

– Tra cứu cước nóng chính là kiểm tra cước tiêu dùng trên thuê bao tính từ đầu tháng đến thời điểm thực hiện tra cứu.

– Với dịch vụ này, khách hàng có thể nắm được tình hình chi tiêu trên thuê bao, các khoản phí phải trả, qua đó điều chỉnh sao cho phù hợp để không làm ảnh hưởng đến việc liên lạc, sử dụng trong thời gian kế tiếp.

– Muốn kiểm tra cước nóng, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn:

  • TRA CUOC gửi 195.

Trong đó:

– Cước phí sử dụng dịch vụ là miễn phí 100%, chính vì thế, khách hàng có thể thực hiện tra cứu cước bất cứ lúc nào có nhu cầu mà không phải lo lắng hao hụt tài khoản.

– Ngay sau khi gửi tin nhắn yêu cầu tra cước, hệ thống sẽ phản hồi nội dung dung chi tiết cước tiêu dùng của thuê bao thông qua tin nhắn sms.

– Nội dung tin nhắn báo về bao gồm: chi tiết nội dung cước, các dịch vụ đang sử dụng, gói cước 3G hoặc gói 4G

Với dịch vụ mới này, bạn cũng có thể dùng tra cứu mỗi khi thắc mắc về những khoản cước khó hiểu trên thuê bao, qua đó tránh trường hợp bị trừ phí bởi các dịch vụ không dùng đến.

Thông qua hướng dẫn tra cứu cước trả trước cho thuê bao Viettel trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Chúc quý khách hàng tra cước thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tra cứu cước tháng, cước nóng sim Viettel
Đánh giá
5