Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn xóa nhạc chờ Viettel khi quên mã số
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn xóa nhạc chờ Viettel khi quên mã số

Từ khi nhà mạng Viettel triển khai dịch vụ mở nhạc chờ cho điện thoại di động, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và hưởng ứng tham gia, điều đó được thể hiện qua số lượng thuê bao đăng ký dịch vụ được nhà mạng thống kê được. Việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao khiến các cuộc gọi trở nên thú vị hơn, không còn những tiếng tút tút nhàm chán.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng sau khi cài đặt bài hát nhạc chờ thì không còn nhớ mã số, khiến việc xóa nhạc chờ trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, việc xóa nhạc chờ Viettel khi quên mã số bài hát khiến nhiều thuê bao cảm thấy rắc rối và phiền phức.

Hãy cùng 3gvietteltelecom.vn hướng dẫn các cách xóa nhạc chờ qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Làm thế nào để xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát?

Việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao khiến nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy thích thú, bởi thay vì những tiếng tút dài hơi là một giai điệu bài hát sẽ giúp mọi người cảm thấy giải trí hơn, không còn cảm giác nóng vội khi chờ đợi người dùng di động bốc máy.

cach xoa nha cho khi khong nhó ma so bai hat
Thực hiện 1 trong 2 cách hướng dẫn bài viết để việc xóa bài hát nhạc chờ được thực hiện dễ dàng hơn

Việc cài đặt bài hát khá là dễ dàng và đơn giản thực hiện, tuy nhiên sau khi cài đặt xong, khá nhiều thuê bao đã bỏ quên mã số bài hát đã cài đặt, khiến việc xóa nhạc chờ sau này trở nên khó khăn hơn. Nếu như quý khách đang gặp phải vấn đề này, thì có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Xóa nhạc chờ khi không nhớ mã số bài hát

Bước 1: Quý khách soạn tin nhắn: TIM SUU TAP gửi 1221 để hệ thống nhà mạng gửi cho bạn danh sách tên bài hát và mã số bài hát mà bạn đang có.

Bước 2: Quý khách xem bản nhạc chờ đang cài đặt có tên và mã số là gì, sau đó soạn tin xóa nhạc chờ theo cú pháp: XOA <mã số bài hát> gửi 1221. Hệ thống sẽ nhận lệnh tin nhắn yêu cầu và lập tức loại bỏ bài hát đang sử dụng làm nhạc chờ của bạn.

Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ bằng tin nhắn

Trường hợp bạn không nhớ mã số bài hát đang sử dụng làm nhạc chờ, đồng thời không còn hứng thú với dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel, bạn có thể chủ động hủy dịch vụ bằng cú pháp tin nhắn: HUY gửi 1221. Ngay lập tức hệ thống sẽ hủy cài đặt dịch vụ nhạc chờ của bạn, bao gồm tất cả các bài hát mà bạn đã cài đặt.

Sau khi xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số thành công, nếu quý khách là người thường xuyên truy cập mạng internet, thì có thể liên hệ tới dịch vụ 4G của nhà mạng để đăng ký các gói cước. Hiện tại, Viettel hỗ trợ rất nhiều gói cước khuyến mãi, cung cấp data, hỗ trợ khách hàng truy cập mạng thoải mái, ví dụ như một số gói cước dưới đây:

Mã gói HD Đăng ký Cước phí/ chu kỳ Ưu đãi
MIMAX70 MIMAX70 0987912184 gửi 9123 70.000đ/30 ngày 3GB
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50,000đ/ 30 ngày 3GB
MIMAX125 MIMAX125 0987912184 gửi 9123 125.000đ/30 ngày 8GB
MIMAX200 MIMAX200 0987912184 gửi 9123 200.000đ/30 ngày 15GB

Hi vọng toàn bộ chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn thực hiện việc xóa nhạc chờ không nhớ mã số thành công và tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng Viettel một cách hài lòng nhất. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn xóa nhạc chờ Viettel khi quên mã số
Đánh giá
5