Home / Hỗ trợ khách hàng / Hủy gói cước FB1N Viettel như thế nào ?
Đăng ký 4G Vinaphone

Hủy gói cước FB1N Viettel như thế nào ?

Hủy gói cước FB1N Viettel như thế nào? Bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G Facebook 1 ngày của Viettel – FB1N và mong muốn hủy dịch vụ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Với những tín đồ mê lướt facebook, FB1N là gói cước không hề xa lạ gì. Chỉ cần bỏ ra 3.000đ/ngày đăng ký gói 3G Facebook Viettel thuê bao sẽ được thỏa niềm đam mê online facebook mọi thời điểm trong ngày với thao tác up – load ở tốc độ tối đa.

huy-goi-cuoc-fb1n-viettel-nhu-the-nao
Thao tác hủy gói cước FB1N Viettel nhanh và đơn giản thông qua SMS.

Đến một khoảng thời gian nào đó bạn không muốn sử dụng hoặc có nhu cầu chuyển sang dùng một gói cước facbook khác có thời hạn dài hơn thì người dùng bắt buộc phải hủy gói cước FB1N hiện tại. Nếu bạn chưa biết nên hủy gói cước này như thế nào thì hãy theo dõi thông tin hướng dẫn trong bài viết sau của 3gvietteltelecom.vn.

Cách hủy gói cước FB1N mạng Viettel:

Để hủy gói cước gói cước facebook có chu kỳ 1 ngày FB1N từ Viettel, thuê bao chỉ cần thực hiện một tin nhắn sau:

  • Soạn tin: HUY FB1N gửi 191.

Nếu bạn không nhớ rõ thuê bao có phải đang dùng gói FB1N hay không, để chắc chắn khách hàng nên kiểm tra thông tin gói cước bằng cú pháp: KTMI gửi 191.

Sau khi đã hủy gói FB1N Viettel thành công, khách hàng có thể yên tâm không bị trừ cước phí 3.000đ mỗi ngày nữa, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc việc lướt facebook vì việc truy cập thông thường này sẽ bị tính cước phí data khá cao.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu online facebook với chu kỳ dài và mức giá ưu đãi hơn thì có thể tham khảo thông tin gói cước FB7FB30 sau đây:

– Gói cước FB7:

+ Cú pháp đăng ký: Soạn FB7 gửi 191 hoặc bấm *191# và làm theo hướng dẫn.

+ Cước phí: 15.000 VNĐ.

+ Chu kỳ: 7 ngày, tự động gia hạn.

– Gói cước FB30:

+ Cú pháp đăng ký: Soạn FB30 gửi 191 hoặc bấm *191# và làm theo hướng dẫn.

+ Cước phí: 30.000 VNĐ.

+ Chu kỳ: 30 ngày, tự động gia hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên đăng ký một gói cước 3G Viettel trọn gói để online không giới hạn sử dụng cho những nhu cầu thiết thực khác ngoài facebook như giải trí, tra cứu, cập nhật tin tức

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 198 để được các điện thoại viên hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúc quý khách hàng những ngày lễ Tết vui vẻ và ý nghĩa.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói cước FB1N Viettel như thế nào ?
Đánh giá
5