Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói nghe nhạc NCT 3G Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói nghe nhạc NCT 3G Viettel

Bạn là khách hàng đang sử dụng gói nghe nhạc NCT 3G Viettel? Bạn không có thời gian tiếp tục theo dõi nên cần thực hiện hủy gói nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn đừng quá lo lắng, hướng dẫn chi tiết dưới đây từ 3gvietteltelecom.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay trên điện thoại. Cùng theo dõi để thao tác thành công nhé.

Được ra đời từ sự hợp tác giữa nhà mạng Viettel và kênh nghe nhạc online khá được ưa chuộng hiện tại: Nhaccuatui.com, gói nghe nhạc NCT 3G thu hút khá nhiều người dùng di động tham gia với kho các bài hát bản quyền, MV mới cùng bảng xếp hạng âm nhạc được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, với tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế khách hàng phải chủ động hủy gói NCT 3G Viettel mỗi khi thay đổi nhu cầu nếu không muốn tài khoản bị trừ tiền một cách lãng phí.

Hướng dẫn hủy gói nghe nhạc NCT 3G Viettel chính xác nhất

Với ưu đãi miễn phí cước data khi nghe, tải bài hát cũng như xem video chất lượng cao trực tuyến trên trang nhaccuatui.com, vì vậy gói cước data NCT 3G Viettel là một trong những kênh giải trí được yêu thích bởi những khách hàng đam mê âm nhạc.

Trường hợp không có thời gian hoặc đã tìm ra một kênh nghe nhạc khác phù hợp hơn khách hàng nên chủ động hủy gói để cắt giảm chi phí cho thuê bao của mình và sử dụng chúng vào những mục đích tiêu dùng khác thiết thực hơn.

Hủy gói nghe nhạc NCT 3G Viettel
Hủy gói cước NCT 3G Viettel khi không dùng nữa là cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí.

Có hai gói nội dung được triển khai từ gói nghe nhạc NCT 3G Viettel. Tùy theo gói cước đang sử dụng trên thuê bao mà khách hàng áp dụng cú pháp hủy sao cho chính xác nhất. Cụ thể:

+ Trường hợp đang sử dụng Gói Ngày, để hủy soạn: HUY1 gửi đến 5115.

+ Trường hợp đang sử dụng Gói Tuần, để hủy soạn: HUY7 gửi đến 5115.

Ngay sau khi hệ thống xóa dữ liệu gói cước trên thuê bao, tổng đài 5115 sẽ gửi tin nhắn thông báo đã hủy thành công gói NCT 3G Viettel. Bắt đầu từ lúc này, khách hàng đã có thể yên tâm không bị trừ cước dịch vụ sau mỗi chu kỳ nữa.

Khách hàng lưu ý hủy gói cước trước khi hết thời hạn sử dụng để không phải chịu thêm một chu kỳ cước phát sinh nữa nhé. Trường hợp không muốn tìm hiểu cũng như thao tác, bạn có thể gọi thoại đến số: 198 (100đ/phút) và nhờ các nhân viên tổng đài hủy hộ.

Với số tiền tiết kiệm được 2.000đ/ngày hoặc 10.000đ/tuần sau khi hủy gói NCT Viettel, để vừa được nghe nhạc thả ga, không giới hạn kênh cung cấp, vừa được cập nhật tin tức, lướt facebook, giải trí… trực tuyến suốt tháng trên di động, khách hàng hãy đăng ký cho mình một gói 3G Viettel không giới hạn dung lượng nhé. Chi tiết các gói cước này, khách hàng có thể tham khảo ở dưới đây:

Các gói 3G Viettel miễn phí truy cập suốt 30 ngày trên di động

Gói cước Cách đăng ký Ưu đãi gói Chu kỳ Giá cước Phí phát sinh
Mimax MIMAX 0987912184 gửi 9123 600MB 30 ngày 70.000đ Miễn phí
Mimax90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 1.2GB 30 ngày 90.000đ Miễn phí
Dmax DMAX 0987912184 gửi 9123 1.5GB 30 ngày 120.000đ Miễn phí

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước NCT 3G Viettel và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói nghe nhạc NCT 3G Viettel
Đánh giá
5