Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói cước VTVUI Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước VTVUI Viettel

Bạn là khách hàng đăng ký và đang dùng gói cước VTVUI mạng Viettel? Hiện tại, bạn đã không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng và có mong muốn hủy gói để dành phần tài khoản đó cho những nhu cầu cần thiết khác? Nhưng bạn lại không biết cú pháp hủy trong khi gói cước cứ tự động gia hạn hàng tháng? Để chấm dứt tình trạng này, 3gvietteltelecom.vn sẽ cung cấp cú pháp hủy gói VTVUI Viettel thông qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn hủy gói cước VTVUI Viettel.
Cú pháp hủy gói VTVUI Viettel.

Hướng dẫn hủy gói cước VTVUI Viettel chi tiết:

Là một gói cước ưu đãi vô cùng thiết thực được Viettel triển khai từ tháng 5/2016, chỉ 100.000đ/tháng gói VTVUI sẽ giúp khách hàng được thoải mái nhắn tin, gọi thoại và truy cập 3G tốc độ cao với 100 sms nội mạng + 250 phút gọi nội mạng + 2.5GB. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng, thuê bao nên thực hiện hủy gói để không bị trừ cước gia hạn gói hàng tháng nữa.

  • Cú pháp hủy: HUY VTVUI gửi 191.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài tức là thuê bao đã hủy thành công gói cước VTVUI cho thuê bao của mình. Đồng thời khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi thực hiện hủy gói VTVUI Viettel

– Khách hàng chỉ nên thực hiện hủy gói VTVUI khi đã dùng hết tài nguyên hoặc gói cước đã sắp hết chu kỳ sử dụng để tránh lãng phí. Vì sau khi đã hủy, toàn bộ ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu mà mất hoàn toàn.

– Sau khi đã hủy gói cước VTVUI, khách hàng nên tìm kiếm những gói ưu đãi khác từ Viettel để được tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng dịch vụ mỗi ngày. Để tra cứu thông tin tất cả các gói khuyến mãi mà mình được hưởng, thuê bao vui lòng  soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/sms).

Chỉ với một tin nhắn yêu cầu không cần xác nhận, khách hàng đã có thể hủy thành công gói cước VTVUI Viettel, hãy chia sẻ thông tin bài viết này để bạn bè cùng biết và tiện dùng mỗi khi cần thiết nhé!

Chúc quý khách hàng hủy thành công và có một ngày nhiều niềm vui!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước VTVUI Viettel
Đánh giá
5