Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói cước DC30 Viettel trên sim Dcom
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói cước DC30 Viettel trên sim Dcom

Hủy các gói dịch vụ khi không dùng đến nữa là một trong những điều không thể thiếu nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho thuê bao của mình. Bởi dù bạn có sử dụng chúng hay không thì các gói cước này vẫn được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện.

Bạn đang sử dụng gói DC30 trên thuê bao Dcom Viettel của mình? Bạn muốn hủy gói 3G này đi vì không cần dùng đến nó nữa nhưng không biết phải làm sao?  – Để không phải nhìn tài khoản bị trừ tiền một cách vô bổ hàng tháng vì phí gia hạn, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn dưới đây là đã có thể yên tâm hủy gói DC30 Viettel bất cứ khi nào cần thiết.

Hướng dẫn hủy gói DC30 Viettel trên sim Dcom

DC30 là gói 3G giới hạn dung lượng giá rẻ dành cho khách hàng sử dụng sim 3G Viettel trả trước. Đến với gói cước này, khách hàng sẽ có ngay 200MB dung lượng tốc độ tối đa dùng trong 30 ngày. Hết dung lượng hệ thống sẽ tính phí phát sinh vượt mức với giá: 9.76đ/50KB nếu thuê bao tiếp tục truy cập mạng.

Nhưng với mức phí đăng ký 30.000đ/tháng, khi thay đổi nhu cầu, khách hàng nên hủy gói cước DC30 Viettel đi để dành số tiền cho việc gọi thoại, nhắn tin hay những mục đích thiết thực khác. Không như các thuê bao di động thường, các thức hủy các gói 3G trên thuê bao Dcom Viettel phải trả qua 02 bước.

Thao tác hủy gói DC30 cho thuê bao Dcom 3G Viettel
Hủy gói DC30 Viettel để tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Theo đó, để hủy gói DC30 Viettel, khách hàng hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

– Bước 1: thuê bao mở điện thoại và soạn HUY gửi 191, để gửi đi yêu cầu hủy.

– Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ phản hồi sms thông báo tình trạng hiện tại của gói cước và yêu cầu phải thực hiện xác nhận nếu muốn hủy. Để đồng ý hủy, soạn: Y gửi 191 (tin nhắn này phải gửi trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được yêu cầu xác nhận từ tổng đài, quá thời hạn, thao tác sẽ bị hủy bỏ).

Sau khi hoàn thành cả 02 bước trên, bạn sẽ tiếp tục nhận được một tin nhắn thông báo đã hủy thành công gói cước DC30 từ tổng đài 191. Lúc này, bạn đã có thể yên tâm không bị trừ cước gia hạn hàng tháng rồi đấy.

* Lưu ý: Khách hàng đừng quên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói  thông qua cú pháp: KTTK gửi 191 để quyết định có nên hủy hay không nhé.

Hủy thành công gói cước DC30 Viettel, toàn bộ số dung lượng còn lại sẽ mất hoàn toàn và khách hàng truy cập internet sẽ bị tính phí dịch vụ ở mức 200đ/MB.

Đăng ký gói cước nào sau khi hủy gói DC30?

Để đảm bảo truy cập internet được diễn ra trọn vẹn với chi phí cố định, khách hàng nên đăng ký cho thuê bao Dcom của mình một trong các gói cước 3G Viettel trọn gói sau:

Gói cước SMS đăng ký Data Phí phát sinh Giá gói Chu kỳ
DC70 DC70 gửi 191 600MB Miễn phí 70.000đ Hết tháng đăng ký
DC120 DC120 gửi 191 1.5GB Miễn phí 120.000đ Hết tháng đăng ký
DC200 DC200 gửi 191 3GB Miễn phí 200.000đ Hết tháng đăng ký

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói DC30 Viettel và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước DC30 Viettel trên sim Dcom
Đánh giá
5