Home / Hỗ trợ khách hàng / Hủy gói DC50 Viettel trên thuê bao Dcom 3G
Đăng ký 4G Vinaphone

Hủy gói DC50 Viettel trên thuê bao Dcom 3G

Cũng như thuê bao di động, việc hủy các gói 3G Viettel trên thuê bao Dcom luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải nắm bắt. Bởi tất cả các gói cước này đều được hệ thống tự động gia hạn và tính phí sau mỗi chu kỳ dù khách hàng có sử dụng hay không.

Luôn là lựa chọn tin dùng của những khách hàng chỉ cần truy cập internet tốc độ cao với mật độ thấp trong tháng, gói cước DC50 Viettel mang đến ưu đãi 450MB dung lượng tốc độ cao với phí đăng ký chỉ 50.000đ/chu kỳ. Trường hợp đang sử dụng gói cước này nhưng không biết làm thế nào để hủy, thay vì mất thời gian tra cứu và rất dễ lẫn lộn bởi khá nhiều các thông khác nhau trên mạng, bạn chỉ cần tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Cách hủy nhanh gói 3G DC50 Viettel trên sim Dcom

Khi đã không dùng đến nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác nhiều ưu đãi hơn, khách hàng cần thực hiện hủy gói 3G DC50 Viettel mà mình đang dùng hiện tại. Muốn hủy thành công gói cước này, bạn cần thao tác qua 02 bước:

Hủy gói DC50 Viettel trên thuê bao Dcom 3G
Hủy gói DC50 Viettel để tiết kiệm đến 50.000đ mỗi tháng.

– Trước tiên, soạn: HUY gửi 191 để yêu cầu hủy.

– Khi tiếp nhận tin nhắn này, hệ thống sẽ phản hồi sms yêu cầu thuê bao thực hiện xác nhận. Để xác nhận hủy, soạn tiếp: Y gửi 191.

Trong đó:

+ Khách hàng phải thao tác lần lượt cả 02 bước trên mới có thể hủy thành công gói cước.

+ Tin nhắn xác nhận hủy phải thực hiện trong vòng 10 phút kể từ thời điểm nhận được yêu cầu, quá thời gian này, thao tác coi như thất bại và khách hàng phải tiến hành lại từ đầu nếu muốn hủy.

Những vấn đề cần cân nhắc khi hủy gói DC50 Viettel

– Kiểm tra thông tin gói cước trước khi hủy là vấn đề mà bất cứ khách hàng cũng cần ghi nhớ. Điều này giúp thao tác hủy chính xác theo mã gói cũng như đưa ra quyết định có nên hủy ngay hay tiếp tục giữ lại để sử dụng. Cú pháp tra cứu như sau: KTTK gửi 191.

– Sau khi hủy thành công, toàn bộ số data còn lại sẽ bị mất hoàn toàn và không thể khôi phục. Đồng thời lúc này, khách hàng nếu còn truy cập 3G trên thiết bị sẽ bị tính phí phát sinh khá cao, lên đến 200đ/MB.

Với những chỉ dẫn chi tiết như trên, giờ thì bạn đã có thể yên tâm hủy thành công gói cước DC50 cho thuê bao Dcom Viettel để tiết kiệm 50.000đ mỗi tháng rồi đấy.

Nếu khi nào cần truy cập internet trở lại trên các thiết bị iPad hay USB 3G…, thay vì dùng gói DC50, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước trọn gói khác để đảm bảo kết nối mạng 24/24 trong suốt 30 ngày mà không phải bị tính phí phát sinh.

Các gói 3G Viettel trọn gói cho thuê bao Dcom

Gói cước Cách thức đăng ký Giá gói Data Chu kỳ Phí phát sinh
DC70 DC70 gửi 191 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
DC120 DC120 gửi 191 120.000đ 1.5GB 30 ngày Miễn phí

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ thêm thông tin về các gói 3G Viettel dành cho thuê bao Dcom hoặc các vấn đề liên quan khác, khách hàng hãy gọi ngay 198 để được giải đáp nhé!

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói DC50 Viettel và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói DC50 Viettel trên thuê bao Dcom 3G
Đánh giá
5