Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói cước N20 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước N20 Viettel

Là một gói cước ưu đãi kép bao gồm data và phút thoại theo chu kỳ ngày, nhiều khách hàng Viettel tiến hành đăng ký sử dụng gói N20 để cắt giảm tối đa chi phí cho nhu cầu liên lạc và truy cập 3G hằng ngày của mình. Tuy nhiên, với cước phí không hề rẻ lên đến 20.000đ/ngày, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng nên thực hiện hủy gói cước để bảo toàn tài khoản, và dành cho những việc cần thiết khác.

HƯỚNG DẪN HỦY GÓI KHUYẾN MÃI N20 VIETTEL
Cú pháp hủy gói N20 Viettel.

Để hủy thành công gói khuyến mãi N20 Viettel, bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn yêu cầu gửi từ số thuê bao đã đăng ký. Nhưng vì không nắm chính xác cú pháp nên khá nhiều khách hàng đều không thể thực hiện thành công và đành để gói tự động gia hạn mỗi ngày. Nếu không muốn để tài khoản chính bị trừ cước một cách lãng phí như vậy nữa thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết hủy gói N20 Viettel3gvietteltelcom.vn cung cấp dưới đây.

Cách hủy gói khuyến mãi N20 Viettel

Cứ mỗi chu kỳ 24h, gói cước N20 Viettel sẽ từ động gia hạn, đồng thời thuê bao sẽ bị trừ vào tài khoản chính mức cước 20.000đ. Khi thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng nên thực hiện hủy gói bằng cú pháp:

  • HUY FT gửi đến 109

+ Cước phí sms: Miễn phí.

+ Sau khi hủy gói cước thành công, toàn bộ nội dung lợi ích gói sẽ bị mất hoàn toàn.

Những vấn đề cần nhớ cho khách hàng sau khi hủy thành công gói N20 Viettel

– Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm những gói cước khuyến mãi khác từ Viettel giúp đáp ứng quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra liên tục kèm nhiều ưu đãi, hãy soạn ngay KM gửi 266 (200đ/sms) để tra thông tin các gói ưu đãi mà mình được hưởng nhé.

– Riêng những khách hàng thường xuyên truy cập dịch vụ 3G Viettel để cập nhật tin tức hàng ngày, lướt web, facebook cũng như chơi game online.. thì hãy đăng ký sử dụng ngay gói cước 3G Mimax để không phải chịu cước phát sinh trong suốt quá trình dùng gói 3G.

+ Gói 3G Mimax Viettel: Giá gói 70.000đ/tháng –  Ưu đãi: 600MB data tốc độ cao, miễn cước phát sinh.

+ Cú pháp đăng ký: MIMAX 0987912184 gửi 9123.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói khuyến mãi N20 từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước N20 Viettel
Đánh giá
5