Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách hủy gói T80 Viettel cho thuê bao đã đăng ký
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách hủy gói T80 Viettel cho thuê bao đã đăng ký

Nhằm tối giản chi phí liên lạc hàng tháng cho thuê bao của mình, khá nhiều khách hàng trả trước đã lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước T80 Viettel. Đây là gói khuyến mãi khá hot ở thời điểm hiện tại, mang đến cho người dùng những phút giây gọi thoại miễn phí cả nội mạng lẫn ngoại mạng mà không phải bận tâm về tài khoản.

Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng kế tiếp nữa thì hủy gói T80 Viettel là điều nên làm để tránh trường hợp bị trừ cước gia hạn một cách lãng phí. Thay vì mất thời gian gọi thoại nhờ đến sự trợ giúp từ tổng đài thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hủy gói khuyến mãi T80 Viettel với chỉ một tin nhắn yêu cầu thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây. Cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn hủy gói T80 Viettel nhanh cho thuê bao cần:

Hủy gói T80 Viettel
Hủy gói T80 Viettel khi thay đổi nhu cầu sử dụng để tiết kiệm tài khoản.

Bất cứ khi nào thay đổi nhu cầu hoặc mong muốn chuyển đổi sang một gói ưu đãi khác phù hợp hơn, khách hàng hãy tiến hành hủy gói T80 hiện tại để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình. Cách thức hủy như sau:

Soạn tin nhắn với nội dung như sau: HUYFT gửi 109.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành hủy và xóa bỏ dữ liệu gói cước trên thuê bao. Như vậy, chỉ với một tin nhắn, bạn đã có thể nhanh chóng hủy thành công gói cước T80 bất cứ khi nào mình cần.

Các vấn đề cần chú ý khi thực hiện hủy T80:

– Trước khi hủy, khách hàng nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại mà mình được hưởng, điều này giúp tránh lãng phí và tận dụng tối đa lợi ích mà gói cước mang lại. Cách kiểm tra số phút gọi còn lại, xem tại đây.

– Khách hàng chỉ nên hủy gói T80 Viettel khi đã dùng hết ưu đãi thoại hoặc gói cước sắp hết thời gian sử dụng.

– Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu.

Riêng với những khách hàng chưa có cơ hội được tiếp cận với gói cước T80, hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin bên dưới để nắm bắt chi tiết.

Thông tin chi tiết gói T80 Viettel dành cho thuê bao lần đầu đăng ký:

Là một gói khuyến mãi thoại, T80 được Viettel áp dụng dành cho các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Để đăng ký sử dụng gói cước này, bạn vui lòng thực hiện tin nhắn với cú pháp:

Soạn: T80 gửi 109.

+ Cước phí đăng ký: 80.000đ/lần trừ vào tài khoản chính.

+ Ưu đãi nhận được: Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Viettel cùng 30 phút gọi ngoại mạng.

+ Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày  tính từ thời điểm đăng ký, đồng thời gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền.

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng, khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng cũng như chủ động hủy gói cước T80 Viettel bất cứ khi nào mình muốn. Đừng quên truy cập 3gvietteltelecom.vn mỗi ngày để cập nhật các tin tức, gói cước… mới nhất từ nhà mạng nhé!

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước T80 Viettel và có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói T80 Viettel cho thuê bao đã đăng ký
Đánh giá
5