Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel

Với hơn 1.5 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, Facebook chính là trang mạng xã hội thu hút và hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, khá nhiều những khách hàng di động  đã lựa chọn đăng ký gói Facebook khuyến mãi của Viettel qua kênh *098# để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Nhưng khi nhu cầu lướt Facebook dần hạn chế hoặc đã có mạng wifi đảm bảo kết nối 24/24, việc đánh đổi 3.000 đồng mỗi ngày trong tài khoản gốc để giữ lại gói cước này liệu có phải là một lựa chọn sáng suốt? – Đương nhiên là không rồi, và khi đó, bạn nên hủy gói cước facebook Viettel đi để tránh lãng phí và dùng số tiền này vào thời điểm thích hợp hơn.

Hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel cho thuê bao

Không như những gói Facebook Viettel thông thường, khách hàng muốn đăng ký gói Facebook khuyến mãi bắt buộc phải thực hiện qua mã lệnh *098#. Do đó, cú pháp hủy gói cũng có đôi chút khác biệt.

Hướng dẫn hủy thành công gói Facebook khuyến mãi Viettel
Hai bước để hủy thành công gói Facebook khuyến mãi trên thuê bao Viettel.

Muốn hủy gói Facebook khuyến mãi của Viettel, khách hàng tiến hành qua 02 bước:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy, soạn: HUY FB gửi 1368.
  • Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về yêu cầu xác nhận lệnh hủy, nếu đồng ý hủy, soạn: Y FB gửi 1368 để xác nhận.

Sau khi hoàn tất 02 bước hướng dẫn như trên, hệ thống sẽ gửi thông báo đã hủy gói cước Facebook Viettel trên thuê bao. Lúc này, khách hàng có thể yên tâm không bị hao hụt tài khoản mỗi ngày vì phí gia hạn nữa.

Vài điểm cần lưu ý khi hủy gói Facebook Viettel khuyến mãi

Khách hàng cần tiến hành cả hai bước mới có thể hủy thành công. Trong đó, tin nhắn yêu cầu xác nhận thường có hiệu lực trong vòng 10 – 30 phút. Nếu quá thời gian này mà vẫn không xác nhận hủy, thao tác coi như thất bại và khách hàng muốn hủy phải thực hiện lại từ đầu.

Trong quá trình hủy gói, nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy hoặc thông báo đã hủy thành công gói cước, khách hàng cần gọi ngay 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ kiểm tra.

Sau khi đã hủy gói Facebook khuyến mãi mạng Viettel trên thuê bao, khách hàng sẽ tiết kiệm được lên đến 90.000đ mỗi tháng. Tuy vậy, nếu vẫn giữ thói quen truy cập Facebook trên điện thoại, khách hàng phải trả cước data 3G theo quy định, mức cước này khá cao và sẽ nhanh chóng khiến khách hàng rơi vào trạng thái cạn tài khoản.

Tiện ích nào của Viettel giúp thả ga trải nghiệm trên di động mà không ảnh hưởng tài khoản?

Các tiện ích mà Viettel dành cho khách hàng cực kỳ đa dạng, trong đó, nổi trội hơn cả là dịch vụ 3G. Theo đó, lựa chọn đăng ký các gói 3G Viettel trọn gói, khách hàng vừa được lướt Facebook, xem youtube miễn phí, vừa tha hồ cập nhật tin tức, giải trí online trên điện thoại mỗi ngày. Chi tiết các gói cước này như sau:

Gói 3G Cách đăng ký Data ưu đãi Cước phát sinh Cước phí gói
MIMAX MIMAX 0987912184 gửi 9123 600MB Miễn phí 70.000 đồng/tháng
MIMAX90 MIMAX90 0987912184 gửi 9123 1.2GB Miễn phí 90.000 đồng/tháng
DMAX DMAX 0987912184 gửi 9123 1.5GB Miễn phí 120.000 đồng/tháng

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói Facebook khuyến mãi và chọn được một gói 3G Viettel như ý!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel
Đánh giá
5