Home / Khuyến mãi DATA / Khuyến mãi tặng 50% dung lượng cho MIMAXSV và MISV65 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Khuyến mãi tặng 50% dung lượng cho MIMAXSV và MISV65 Viettel

Với mong muốn san sẻ một phần cước phí cùng các bạn sinh viên trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G, Viettel đã đặc biệt triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% dung lượng gói MIMAXSV và MISV65. Với món quà ưu đãi này, khách hàng đã có thể tha hồ truy cập internet trên điện thoại hàng tháng để phục vụ tra cứu thông tin học tập cũng như giải trí mỗi khi cần thiết mà không còn bị ràng buộc bởi rào cản cước phí nữa.

Theo đó, trong thời hạn chương trình, khách hàng khi đăng ký hoặc gia hạn thành công một trong hai gói 3G MIMAXSV hoặc MISV65 Viettel sẽ được hưởng thêm 50% dung lượng tốc độ cao của gói với cước phí vẫn không hề thay đổi. Chi tiết nội dung chương trình sẽ có trong bài viết dưới đây, bớt chút thời gian theo dõi để nắm thông tin bạn nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 50% dung lượng cho hai gói 3G Sinh viên

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến khi có thông báo chính thức từ phía nhà mạng.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước hòa mạng gói cước Student đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Các gói 3G sinh viên áp dụng khuyến mãi: MIMAXSV và MISV65.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc

Nội dung chi tiết chương trình

Khuyến mãi tặng 50% dung lượng cho 02 gói 3G Sinh viên từ Viettel
Tặng 50% dung lượng khi đăng ký/gia hạn thành công gói 3G MIMAXSV hoặc MISV65 Viettel.

Khách hàng khi thực hiện đăng ký hoặc gia hạn thành công một trong hai gói cước 3G Sinh viên Viettel gồm: MIMAXSVMISV65 trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng thêm 50% dung lượng tốc độ cao của gói.

Thông tin chi tiết 02 gói 3G Sinh viên Viettel ưu đãi từ chương trình

Gói cước MIMAXSV MISV65
Cú pháp đăng ký MIMAXSV gửi 191 MISV65 gửi 191
Cước phí đăng ký 50.000đ/lần 65.000đ/lần
Data gói (thông thường) 2GB 4.5GB
Data gói (bao gồm khuyến mãi) 3GB 6.75GB
Đối tượng áp dụng Tất cả các thuê bao Viettel hòa mạng gói cước Student, đang hoạt động 02 chiều trên toàn quốc. Thuê bao Viettel hòa mạng gói cước Student, đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.
Cước phát sinh vượt gói Miễn phí Miễn phí
Thời hạn sử dụng 30 ngày 30 ngày
Tính năng gói Tự động gia hạn Tự động gia hạn

 Lưu ý:

  • Khách hàng cần khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký thành công gói cước rồi hãy bật 3G sử dụng để tránh trường hợp bị trừ phí phát sinh không mong muốn.
  • Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, thuê bao soạn: KTTK gửi 191.
  • Bất cứ khi nào không dùng đến các gói cước này nữa, khách hàng nên hủy thông qua cú pháp: HUY gửi 191 để tiết kiệm chi phí cho thuê bao mỗi tháng.

Những lý do để bạn không nên bỏ lỡ các gói 3G Sinh viên Viettel ưu đãi 50% dung lượng

– Các gói MIMAXSV và MISV65 có cước phí khá rẻ nhưng ưu đãi dung lượng lớn hơn nhiều so với những gói 3G Viettel thông thường.

– Với ưu đãi từ chương trình, khách hàng được nhận thêm 50% dung lượng tốc độ cao của gói trong khi cước phí vẫn không hề thay đổi.

– Việc không tính phí phát sinh mà chỉ hạ băng thông truy cập khi hết dung lượng, khách hàng sẽ có thể thoải mái duy trì sử dụng dịch vụ 24/24 trong suốt 30 ngày mà không phải chi thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tổng đài Viettel qua hotline: 198. Chúc quý khách đăng ký/gia hạn thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng 50% dung lượng cho MIMAXSV và MISV65 Viettel
Đánh giá
5