Home / Khuyến mãi Viettel / Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4 cục bộ
Đăng ký 4G Vinaphone

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4 cục bộ

Nhằm đảm bảo cho quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ của khách hàng được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn, tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ bên cạnh các khuyến mãi định kỳ để khách hàng có thể luôn được đáp ứng nhu cầu nạp thẻ nhận nhiều ưu đãi.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4 cục bộ
Ưu đãi 50% thẻ nạp cho thuê bao Viettel theo danh sách duy nhất ngày 14/4/2016.

Theo đó, trong ngày 14/4/2016 này, nhà mạng tiến hành áp dụng khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng là thuê bao Viettel trả trước theo danh sách. Hãy dành ra chút thời gian thể theo dõi chi tiết bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để nắm thông tin về chương trình khuyến mãi này bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày 14/4:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Nội trong ngày 14/4/2016.

– Điều kiện áp dụng:

+ Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bình thường, đồng thời nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

+ Số dư trong tài khoản chính của thuê bao trước thời điểm nạp tiền phải <1.000đ.

+ Thay vi đợi tin nhắn tổng đài, bạn cũng có thể chủ động tra thông tin  thuê bao của mình có được tham gia chương trình hay không bằng cách thao tác USSD như sau: Bấm *198# OK.

– Phạm vi chương trình: Khuyến mãi cục bộ này được áp dụng trên toàn quốc.

Theo đó, các thuê bao đáp ứng đủ yêu cầu và thuộc danh sách khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian hiệu lực của chương trình sẽ được ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

+ Tiền khuyến mãi chỉ dùng cho việc liên lạc nội mạng Viettel.

+ Có giá trị sử dụng đến hết 24h cũng ngày được cộng tiền.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm về chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel qua số 198 để được hỗ trợ. Các gói cước 3G Viettel cũng là 1 phần không thể thiếu trong quá trình sử dụng điện thoại, cùng khám phá dịch vụ 3G qua cú pháp đăng ký gói Mimax Viettel:

MIMAX gửi 191

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách và nạp thẻ thành công, rinh về cho mình một tài khoản ưng ý.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 14/4 cục bộ
Đánh giá
5