Home / Khuyến mãi Viettel / Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel Toàn quốc
Đăng ký 4G Vinaphone

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel Toàn quốc

Khởi đầu tháng 12 tươi mới với túi tiền di động rủng rỉnh là món quà tuyệt vời mà Viettel gửi tặng tới quý khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 1/12. Theo đó, tất cả các lần nạp thẻ, các mệnh giá mà khách hàng thực hiện trong ưu đãi lần này đều được tặng 50% ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi thoại, nhắn tin trong suốt tháng 12 mà không phải lo cạn tiền trong tài khoản nữa nhé!

Nếu bạn đã tuột mất những cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi trong tháng 11 vừa qua thì hãy nắm bắt ngay dịp Viettel khuyến mãi 50% ngày 1/12 để cải thiện tài khoản di động đến số dư mà mình mong muốn. Tham gia chương trình ưu đãi thẻ nạp siêu Hot này bạn có thể nói tạm biệt với tình trạng gián đoạn liên lạc, tha hồ đăng ký gói cước dịch vụ trong tháng cuối cùng của năm 2017 và tận hưởng những ưu đãi mà nhà mạng gửi tặng.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12 dành tặng ưu đãi thiết thực cho khách hàng

Chi phí nạp thẻ luôn là nổi lo thường trực của người dùng di động đặc biệt là vào cuối tháng hoặc đầu tháng. Bởi đây là thời điểm khách hàng đăng ký, gia hạn gói cước để đảm bảo nhu cầu sử dụng suốt tháng. Trong tháng 12 này, chi phí bổ sung tài khoản sẽ không còn làm làm khó khách nàng nữa bởi lẽ Viettel đã kịp thời tung ra khuyến mãi thẻ nạp ngay ngày mở màn đầu tháng với mức ưu đãi siêu hấp dẫn.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel
Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel cực chất

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với tất cả các mệnh giá nạp thẻ thành công trong ngày, quy định cộng ưu đãi cụ thể cho từng gói như sau:

Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng TK34 không giới hạn ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước sử dụng  các gói TOMS, TOM690, TSV2017

Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin cho các mạng trong nước TK10 không giới hạn ngày sử dụng dành cho các thuê bao trả trước sử dụng các gói còn lại và thuê bao Homephone

Quý khách khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Toàn quốc lần này có thể nhận ngay ưu đãi với tất cả các lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi và áp dụng với các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel.

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 1/12

Chắc hẳn khi theo dõi thông tin ưu đãi nạp thẻ bạn rất háo hức để cào thẻ và nhận ưu đãi phải không? Tuy nhiên, trước hết bạn cần biết chính xác đối tượng tham gia chương trình lần này trước nhé!

– Đối tượng khuyến mãi: Chương trình khuyến áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang hoạt động, thuê bao Homephone (Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao các gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy)

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel diễn ra trong 24h ngày 1/12/2017

Để chắc ăn trong quá trình nạp thẻ nhận ưu đãi bạn nên nắm rõ khung thời gian khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel nhé!

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 1/12/2017

– Khung giờ khuyến mãi: Từ 0h00’ đến 23h59’

Quý khách hàng hãy lưu ý nạp thẻ vào thời gian trên và tậu ngay ưu đãi 50%, nâng cao tiềm lực tài chính cho dế yêu của mình.

Sau khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel diễn ra vào ngày 1/12 quý khách cần có kế hoạch sử dụng tài khoản hợp lý để tránh tình trạng thâm hụt tài khoản không đáng có. 3gvietteltelecom sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói cước 4G90 Viettel với ưu đãi data sẽ giúp quý khách tiết kiệm phần nào chi phí truy cập Internet hàng ngày.

Cú pháp đăng ký: 4G90  0987912184 gửi 9123

Ưu đãi: Tặng ngay 3GB truy cập Internet không giới hạn trang web và thời gian truy cập.

Chi phí: 90.000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Mong rằng, thông qua chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 1/12 sẽ san sẻ phần nào về nổi lo chi phí nạp thẻ cho khách hàng và đảm bảo mọi hoạt động liên lạc, giải trí trên Internet diễn ra thuận lợi nhé! Nếu còn thắc mắc gì về ưu đãi thẻ nạp lần này quý khách hãy liên hệ 198 để biết thêm chi tiết.

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/12/2017 mạng Viettel Toàn quốc
Đánh giá
5