Home / Khuyến mãi Viettel / Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị ngày 28/2/2017
Đăng ký 4G Vinaphone

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị ngày 28/2/2017

Tin cực Hot từ Viettel, duy nhất trong ngày cuối cùng của tháng 28/02/2017, nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt với để khách hàng tận dụng nạp thẻ, nâng cao tài khoản, sẵn sàng tiêu dùng trong tháng mới đặc biệt là dịp lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tới đây.

Mức tặng thêm hấp dẫn cộng với việc áp dụng cho tất cả các đối tượng là thuê bao trả trước trên toàn quốc, khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel 28/02 sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tậu về một tài khoản rủng rỉnh, thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân.. mà không sợ gián đoạn.

Bên cạnh đó, với số dư dồi dào khi tham gia chương trình Viettel khuyến mãi này, khách hàng cũng có thể tiến hành đăng ký các gói cước 3G Viettel để giải trí hoặc lựa chọn tham gia những dịch vụ VAS hữu ích cho công việc, cuộc sống…

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/02/2017:

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 28/02/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số). Chương trình không áp dụng cho các gói cước D-com, Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 28/2:

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/2/2017
Viettel tặng 50% thẻ nạp cho khách hàng trả trước trong ngày 28/02/2017.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng là thuê bao trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nhưng quy định cộng và sử dụng lại khác nhau dựa trên gói hòa mạng, cụ thể:

– Đối với thuê bao trả trước gói cước TOMS, TOM690 và SV690:

+ Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản khuyến mãi TK34, chỉ dùng gọi thoại và sms nội mạng Viettel.

– Đối với thuê bao trả trước các gói cước còn lại:

+ Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản khuyến mãi TK10, dùng gọi thoạisms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước:

+ Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản khuyến mãi, dùng liên lạc tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

Chương trình áp dụng mức khuyến mãi 50% giá trị cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức nạp. Chính vì vậy, khách hàng có thể tận dụng tối đa quy định này để rinh về một tài khoản ưng ý nhất. chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều may mắn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị ngày 28/2/2017
Đánh giá
5