Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 Toàn quốc
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 Toàn quốc

Mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội để khách hàng trả trước có dịp được tha hồ nạp thẻ và hưởng thêm những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng, trong ngày 31/5/2017, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc. Như vậy, sau một thời gian dài tiêu dùng tài khoản điện thoại, khách hàng lại có dịp được khôi phục năng lượng, nâng cao tài khoản và sẵn sàng cho tháng 6 năng động sắp tới.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 31/5 được triển khai cho mọi đối tượng thuê bao. Với chính sách ưu đãi tốt cùng quy định không giới hạn số lần nạp thẻ, khách hàng sẽ nhanh chóng thu về một tài khoản như ý cùng mức phí nạp cực kỳ tiết kiệm. Nếu đang mong ngóng chương trình này, bạn còn chờ gì nữa mà không cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu và tham gian ngay nhé!

Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/5/2017

Cũng như những chương trình định kỳ trước, khuyến mãi của Viettel toàn quốc lần này mang đến cho khách hàng với quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian triển khai: Trong duy nhất ngày 31/5/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động hòa mạng trả trước đang hoạt động, chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng và thuê bao Homephone trả trước.
  • Quy định nạp thẻ hưởng ưu đãi: Dành cho mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành của Viettel.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng trả trước ngày 31/5

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017
Hưởng thêm 50% giá trị khi nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 31/5/2017.

Nếu thực hiện nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ hưởng thêm 50% giá trị mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi. Tiền này được cộng ngay sau khi nạp thẻ, dùng liên lạc không phân biệt nội – ngoại mạng và có thời gian sử dụng tính theo tài khoản gốc.

Lưu ý: Riêng thuê bao trả trước gói cước TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi chỉ dùng liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn thời gian sử dụng.

Chương trình áp dụng chính sách khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá, vì thế, khách hàng có thể thoải mái nạp cho đến khi sở hữu một tài khoản như ý muốn.

Với một tài khoản dồi dào có được sau khi tham gia chương trình, ngoài việc dùng liên lạc, truy cập 3G hoặc 4G Viettel phục vụ nhu cầu công việc, cá nhân, khách hàng cũng nên hướng đến những dịch vụ GTGT sau để tận hưởng những ích tuyệt vời trên di động.

Gợi ý các dịch vụ Viettel nên lựa chọn sử dụng thường xuyên trên thuê bao

Tên dịch vụ Cú pháp đăng ký Giá gói Tiện ích cung cấp
Báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel DK gửi 193 5.500đ/tháng Thông báo những cuộc gọi nhỡ đến thuê bao trong thời gian thuê bao bận hoặc không hoạt động.
Nhạc chờ Imuzik DK1 gửi 1221 9.000đ/tháng Thay đổi âm chờ cuộc gọi mặc định của nhà mạng thành những giai điêu, bài hát theo ý thích.
Chặn cuộc gọi All Blocking DK gửi 909 7.000đ/tháng Chặn những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn đến thuê bao.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui ngập tràn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/5/2017 Toàn quốc
Đánh giá
5