Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra sim đang dùng gói trả trước gì của Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách kiểm tra sim đang dùng gói trả trước gì của Viettel

Sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng di dộng trả trước Viettel đã không còn nhớ gói cước mà thuê bao mình đang dùng. Điều này hạn chế đi phần nào việc tối ưu hóa các lợi ích thiết thực mà nhà mạng dành cho từng gói cước riêng biệt. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ gặp phải những rắc rối nhất định khi có mong muốn thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước Viettel để sử dụng.

Nếu rơi vào tình huống tương tự, một trong 02 cách dưới đây sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp bạn biết chính xác sim đang dùng gói trả trước Viettel nào. Qua đó, nắm bắt chi tiết những lợi ích mà mình được hưởng cũng như đưa ra quyết định chuyển gói cước trả trước nếu cảm thấy cần thiết.

Cách kiểm tra sim đang dùng gói trả trước Viettel nào

Tâm lý khách hàng di động khi mua sim thường chỉ quan tâm đến số thuê bao mà ít để ý đến gói hòa mạng. Trong khi đây là yếu tố quyết định đến việc trải nghiệm cũng như nhiều vấn đề khác nhau trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm tra đang dùng gói trả trước gì của Viettel
Nắm thông tin gói trả trước trên thuê bao Viettel sẽ giúp khách hàng sử dụng hiệu quả hơn.

Có 02 cách để giúp khách hàng xác định gói trả trước mà thuê bao Viettel đang dùng:

Kiểm tra gói trả trước Viettel của sim qua tin nhắn sms

Tra cứu thông tin gói cước trả trước Viettel qua tin nhắn sms luôn là lựa chọn yêu thích của mọi khách hàng di động bởi tính tiện lợi và cho kết quả nhanh chóng. Theo đó, muốn biết mình đang dùng gói trả trước nào, khách hàng chỉ cần:

Soạn tin nhắn: GC gửi 195.

Với cú pháp yêu cầu này, khách hàng sẽ nhận được tên gói cước và những thông tin liên quan khác như: ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng…

Kiểm tra gói trả trước Viettel qua tổng đài

Ngoài việc gửi tin nhắn, gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel cũng là một kênh giải đáp giúp người dùng biết chính xác gói trả trước đang hiệu lực trên thuê bao. Với cách này, khách hàng thực hiện như sau:

Từ trình quay số, nhập 198 bấm phím Gọi.

Khi gọi tổng đài Viettel 198, khách hàng cần cung cấp cho tổng đài viên một trong ba thông tin sau đây:

  • Số chứng minh thư nhân dân.
  • Mã cá nhân.
  • Hoặc 03 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Lợi ích của việc tra thông tin gói trả trước trên thuê bao Viettel

Hiện tại, Viettel đang triển khai khá nhiều những chương trình khuyến mãi khác nhau dành cho từng nhóm khách hàng hòa mạng theo gói cước. Vì thế, áp dụng một trong 02 hình thức trên, khách hàng sẽ biết chính xác thuê bao đang dùng gói cước nào, qua đó tận dụng được những lợi ích hấp dẫn mà nhà mạng mang đến cho nhu cầu liên lạc, đăng ký 3G Viettel….

Bên cạnh đó, việc nắm rõ thông tin gói trả trước đang hòa mạng trên thuê bao Viettel cũng sẽ hỗ trợ khách hàng phân chia tiêu dùng sao cho hợp lý, cũng như không bị trùng lặp mỗi khi cần chuyển đổi gói cước.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước trả trước trên thuê bao Viettel

Nếu cảm thấy gói cước đang sử dụng không phù hợp với nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể linh hoạt chuyển đổi sang một gói trả trước khác tùy theo ý thích. Cách chuyển đổi như sau

  • Soạn tin nhắn: [Tên gói cước] gửi 195.
  • Khi nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống, soạn: YES gửi 195 để đồng ý.

Điều kiện chuyển đổi: Khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản với mệnh giá tối thiểu từ 10.000đ trở lên.

Sau khi chuyển đổi thành công, khách hàng sẽ được bảo lưu tài khoản gốc, toàn bộ tài khoản khuyến mãi sẽ bị xóa bỏ. Hình thức này chỉ áp dụng cho các gói cước Economy, Tomato, Happy zone, những khách hàng sử dụng các gói trả trước khác phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để làm thủ tục chuyển đổi.

Khách hàng cũng đừng quên truy cập 3gvietteltelecom.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé! Chúc quý khách hàng kiểm tra gói cước trả trước Viettel thành công và có một ngày học tập, làm việc vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra sim đang dùng gói trả trước gì của Viettel
Đánh giá
5