Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bao nhiêu
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bao nhiêu

Mạng 4G đã được Viettel chính thức phủ sóng và đưa vào khai thác sử dụng trên cả nước. Vì thế, ngoài việc đăng ký gói cước 4G, khách hàng cũng nên chú trọng đến vấn đề kiểm tra dung lượng 4G Viettel để tiêu dùng sao cho thật sự hợp lý. Mặc dù không tính cước phát sinh ngoài gói, tuy nhiên khi dùng hết dung lượng miễn phí trên các gói 4G Viettel, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ và khách hàng phải chi thêm tiền để mua data nếu muốn tiếp tục duy trì kết nối internet.

Hiện tại, nhà mạng đã cung cấp công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc kiểm tra dung lượng gói 4G Viettel. Chỉ với một tin nhắn yêu cầu gửi đến tổng đài, khách hàng sẽ biết được tình trạng data hiện còn trên gói cước, từ đó thoải mái hơn trong việc tiêu dùng mà không phải thấp thỏm việc bị ngắt kết nối giữa chừng.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh và chính xác nhất

Mỗi gói 4G Viettel (trừ gói mặc định 4G0) đều được cung cấp một lưu lượng data nhất định, theo đó mỗi khi truy cập mạng, cước dịch vụ sẽ tính trừ dần vào số dung lượng này. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, việc kiểm tra số lưu lượng 4G miễn phí còn lại sẽ khá hữu ích cho khách hàng trong việc phân bổ tiêu dùng.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel
Tra dung lượng 4G Viettel chỉ với một tin nhắn yêu cầu gửi đến tổng đài 191.

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

Lập tức sau đó vài giây hệ thống sẽ gửi sms thông báo số dung lượng data 4G còn lại trên gói cước. Chi tiết nội dung tin nhắn cụ thể như sau: “Quy khach con lai ……. KB luu luong toc do cao su dung den het …. Tran trong.

Như vậy, chưa mất đến một phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng nắm được tình trạng dung lượng trên gói 4G Viettel. Cước phí thực hiện tin nhắn chỉ 100đ/sms, vì vậy, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra thường xuyên mà không sợ hao hụt tài khoản quá nhiều.

Lưu ý thêm khi muốn kiểm tra dung lượng data 4G Viettel

+ Khách hàng nên tắt 4G trên thiết bị khi không dùng đến nữa để tránh việc dung lượng bị trừ bởi các ứng dụng chạy nền vẫn đang âm thầm hoạt động.

+ Trường hợp đang dùng gói 4G0, khách hàng không cần trả cứu dung lượng, bởi gói cước này không hề có ưu đãi data, thuê bao truy cập mạng sẽ được tính phí với giá cước quy định: 60đ/MB.

Trường hợp sau khi kiểm tra mà dung lượng của gói cước đã hết, khách hàng có thể tiếp tục mua thêm data để trải nghiệm 4G trên thiết bị với giá cước cực kỳ ưu đãi. Nếu chưa nắm thông tin về các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel, khách hàng có thể tham khảo thông tin sau:

Các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel khi hết data

Gói mua thêm Gói 4G áp dụng Cú pháp MUA Dung lượng Cước đăng ký
MT40 4G40 MT40 gửi 191 1GB 40.000đ/lần mua
MT35 4G70 MT70 gửi 191 35.000đ/lần mua
MT30 4G90 MT90 gửi 191 30.000đ/lần mua
MT25 4G125 MT125 gửi 191 25.000đ/lần mua
MT20 4G200 MT200 gửi 191 20.000đ/lần mua

Quy định:

  • Khách hàng được đăng ký các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel không giới hạn số lần.
  • Dung lượng mua thêm sẽ được cộng vào tài khoản data và có thời hạn sử dụng tính theo gói 4G chính.

Ngoài ra, khách hàng chưa đăng ký các gói 4G Viettel có thể tham khảo thông tin đăng ký chi tiết tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến dịch vụ 4G Viettel, khách hàng vui lòng đăng nhập My Viettel hoặc website: http://vietteltelecom.vn, chọ kết nối tổng đài 4G để được giải đáp tận tình. Chúc quý khách hàng tra dung lượng 4G Viettel thành công và có những trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng công nghệ mạng mới này.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bao nhiêu
Đánh giá
5