Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký MISV30 Viettel cho thuê bao sinh viên
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký MISV30 Viettel cho thuê bao sinh viên

MISV30 Viettel – Gói cước 3G sinh viên chỉ 30,000đ/tháng của Viettel dành tặng cho các thuê bao sinh viên hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Năm mới, ưu đãi khủng khi truy cập 3G trên thiết bị di động cùng Viettel với gói cước hoàn toàn mới MISV30 Viettel. Theo đó, khách hàng khi tham gia gói cước này sẽ nhận ngay 500MB data tốc độ cao để được sử dụng Internet trên Mobile với mức phí chỉ 30.000VNĐ mỗi tháng. Tuy nhiên đây là gói cước khuyến mãi dành riêng cho những thuê bao đủ những điều kiện do nhà mạng quy định, dành ít phút theo dõi để biết mình có được hưởng đăng ký gói khuyến mãi MISV30 mạng Viettel không nhé.

misv30-viettel
Dùng 3G tiết kiệm cùng Viettel với gói cước mới MISV30.

Thông tin đăng ký gói MISV30 Viettel:

Truy cập 3G tốc độ cao với 500MB dung lượng từ gói cước MISV30 mạng Viettel. Gói 3G siêu khuyến mãi này được nhà mạng áp dụng cho những thuê bao đảm bảo được các yêu cầu sau:

– Thuê bao Viettel hòa mạng gói cước Sinh viên đang hoạt động 02 chiều.

– Khách hàng phải thuộc khu vực Hà Nội.

– Đồng thời thuê bao phải nhận được SMS mới tham gia gói cước MISV30 từ tổng đài Viettel.

Nếu bạn không thuộc danh sách đăng ký có thể tham khảo: Cú pháp đăng ký gói MIMAXSV Viettel 2GB 50K

Chi tiết đăng ký và ưu đãi từ gói MISV30 của Viettel:

– Để đăng ký, khách hàng thực hiện tin nhắn theo cú pháp: MISV30 gửi 191.

– Cước phí quy định: 30.000đ/chu kỳ.

– Khách hàng sẽ nhận ngay 500 MB data tốc độ cao để truy cập 3G.

– Thời gian hiệu lực của gói kéo dài trong vòng 30 ngày kể từ lúc đăng ký.

Lưu ý với gói cước MISV30 Viettel:

– Đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên khi dùng hết 500MB data miễn phí, khách hàng truy cập vượt gói sẽ chịu phí phát sinh là 25đ/50KB.

– Vì thế để không muốn chịu cước vượt gói, khách hàng nên thường xuyên tra cứu lưu lượng data của gói còn lại bằng tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Vì gói cước sẽ tự gia hạn cho khách hàng khi hết thời hạn dùng nên khi không còn nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau, khách hàng có thể chủ động thao tác hủy gói 3G bằng cú pháp: HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để hoàn tất việc hủy (sms hủy không bị tính cước).

Đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm 3G Viettel với mức giá ưu đãi từ gói cước MISV30 Viettel, kiểm tra tin nhắn từ tổng đài và đăng ký tham gia sử dụng ngay bạn nhé. Hoặc lựa chọn MISV20 Viettel nếu bạn có 20,000đ sẵn trong tài khoản và muốn sử dụng 3G nhé.

Dành ít phút mỗi ngày theo dõi 3gvietteltelecom.vn để cập nhật thường xuyên các gói cước khuyến mãi siêu lợi ích từ nhà mạng Viettel. Chúc quý khách đăng ký 3G thành công và sử dụng hiệu quả gói cước MISV30 Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký MISV30 Viettel cho thuê bao sinh viên
Đánh giá
5