Home / Khuyến mãi DATA / Tặng 100% data khi gia hạn gói MimaxSV Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Tặng 100% data khi gia hạn gói MimaxSV Viettel

Là một gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho những khách hàng là học sinh – sinh viên, MimaxSV Viettel mang đến cơ hội truy cập Mobile internet trọn gói giá rẻ hàng tháng cùng 2GB dung lượng tốc độ cao với chỉ 50.000đ/lần đăng ký. Càng đặc biệt hơn bởi bắt đầu từ tháng 7/2016 này, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi cực khủng: Tặng 100% data khi gia hạn thành công gói MimaxSV Viettel.

Như vậy, cũng với 50.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lên đến 4GB data tốc độ cao so với chỉ 2GB như trước đây. Với món quà mang ý nghĩa thiết thực này, các thuê bao học sinh – sinh viên sẽ được thoải mái lướt web, tra cứu thông tin, chat facebook hay nghe nhạc…mỗi khi cần thiết mà không cần lo nghĩ. Cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành riêng cho gói cước MimaxSV Viettel này bạn nhé.

Tặng 100% dung lượng khi gia hạn thành công gói 3G MimaxSV Viettel

Chỉ cần gia hạn gói MimaxSV Viettel nhận 100% data
Nhân đôi dung lượng khi gia hạn gói 3G MimaxSV Viettel.

Là một trong những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên di động khá cao để phục vụ tối đa cho việc học tập nhưng điều kiện kinh tế lại khá hạn hẹp và phụ thuộc, chính vì thế Viettel triển khai chương trình khuyến mãi lần này nhằm san sẻ một phần gánh nặng cước phí, giúp các thuê bao học sinh – sinh viên được thoải mái sử dụng dịch vụ với mức ưu đãi tốt nhất.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ nay cho đến hết ngày 31/07/2016.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel hòa mạng gói cước Q-Student, đang hoạt động bình thường và nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

– Điều kiện hưởng khuyến mãi: Thuê bao phải gia hạn thành công gói cước MimaxSV Viettel.

– Cước phí đăng ký/gia hạn gói: Chỉ 50.000đ/lần trừ vào tài khoản chính.

Để kiểm tra thuê bao của mình có được nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ chương trình hay không, bạn vui lòng nhắn tin: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc gọi thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số 198 (100đ/phút) để được trả lời.

Nội dung chi tiết từ chương trình khuyến mãi gia hạn gói 3G sinh viên Viettel::

– Đối với thuê bao đăng ký gói cước MimaxSV trong thời gian chương trình: Nhận 2GB data tốc độ cao ở chu kỳ đầu tiên, ở những lần gia hạn thành công kế tiếp ưu đãi data sẽ được nhân đôi thành 4GB.

– Đối với thuê bao đang sử dụng gói cước MimaxSV: Nhận ngay 4GB khi gói cước được tự động gia hạn thành công.

– Lưu lượng data ưu đãi sẽ được cộng trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm thuê bao gia hạn thành công gói cước.

Lưu ý:

+ Khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng khi hệ thống tự động gia hạn gói cước.

+ Để gói MimaxSV Viettel được tự gia hạn thành công, thuê bao phải đảm bảo số dư trong tài khoản chính tối thiểu từ 50.000đ trở lên tại thời điểm gói hết hạn.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MimaxSV Viettel cho thuê bao Q-Student

Những khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi gói 3G sinh viên nhưng chưa tham gia sử dụng gói cước MimaxSV thì hãy tận dụng cơ hội, đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi trong kỳ gia hạn kế tiếp nhé.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAXSV gửi 191.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước. Để chắc chắn bạn nên soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng gói, sau đó khởi động lại thiết bị rồi hãy bật 3G sử dụng nhé.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng tham gia chương trình khuyến mãi nhân đôi dung lượng từ gói cước MimaxSV Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng 100% data khi gia hạn gói MimaxSV Viettel
Đánh giá
5