Home / Khuyến mãi Viettel / Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe Viettel

Từ 15/07 đến hết 12/10/2015 theo xu hướng sáng tạo và khác biệt nhất trong năm 2015, Viettel đã thực hiện hóa chiến lược CSKH thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt “Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe” .

PhoneSafe hiện là một ứng dụng vô cùng tiện ích dành cho thuê bao sử dụng điện thoại di động bởi nó có chức năng hỗ trợ khách hàng phát hiện kịp thời và gỡ bỏ những phần mềm/ứng dụng độc hại cho mobile đồng thời, PhoneSafe có thể đồng bộ danh bạ, tìm kiếm vị trí, khóa thiết bị, xóa dữ liệu… trong trường hợp thuê bao bị mất điện thoại.

Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe Viettel

Khi tham gia cài đặt PhoneSafe và sử dụng dịch vụ PhoneSafe Viettel thuê bao còn có cơ hội sở hữu những phần thưởng có giá trị. Chỉ cần thuê bao đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng Phonesafe trên di động là đã có thể tham gia đăng ký vào danh sách chương trình khuyến mãi giải thưởng “Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe” của Viettel.

Điều kiện tham gia: Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe Viettel:

– Thuê bao di động của Viettel.

– Điện thoại Smartphone sử dụng hệ điều hành Android.

– Thuê bao lần đầu cài đặt và sử dụng dịch vụ PhoneSafe của Viettel.

Cách cài đặt sử dụng dịch vụ PhoneSafe:

– Truy cập vào website http://phonesafe.viettel.vn hoặc kho ứng dụng Google play/CH play trên di động tải về ứng dụng PhoneSafe và sau đó đăng ký tài khoản Phonesafe theo hướng dẫn.

– Bắt đầu từ ngày 16/10 đến 18/10/2015 Viettel bắt đầu tiến hành xác định về số thứ tự đăng ký tải ứng dụng PhoneSafe cho điện thoại của từng thuê bao Viettel thông qua hệ thống ghi nhận số thứ tự đăng ký PhoneSafe. Sẽ có 6 thuê bao Viettel may mắn nhận được 6 giải thưởng của chương trình “Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe” với 5 giải thưởng với mỗi giải trị giá lên đến 10 triệu tiền mặt và 1 giải cao nhất trọ giá 50 triệu dành cho vị khách đăng ký thứ 100.

Nhanh tay tham gia đăng ký sử dụng PhoneSafe vừa bảo vệ điện thoại của bạn được an toàn lại vừa nhận được những giải thưởng có giá trị nhé!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận quà may mắn với dịch vụ PhoneSafe Viettel
Đánh giá
5