Home / Khuyến mãi Viettel / Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ lên tới 2 tỷ đồng cùng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ lên tới 2 tỷ đồng cùng Viettel

Vào những ngày đầu năm 2017 này, 4G Viettel đang trở thành một từ khóa cực hot trong cộng đồng những người dùng di động viễn thông Việt. Theo đó, đã có rất đông khách hàng trên cả nước tiến hành đổi sim hoặc mua mới sim 4G Viettel để trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này trên thiết bị của mình.

Càng đặc biệt hơn, từ ngày 12/01 – 12/03/2017, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận sim 4G – Quà tặng bất ngờ” với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn có tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng khi đổi sim 4G hoặc hòa mạng mới sim 4G Viettel sẽ có cơ hội trúng ngay Honda Sh 125i 2017, iPhone7 hoặc Samsung J2 Prime vô cùng giá trị.

Như vậy, với chương trình thiết thực này, khách hàng vừa có động lực thay sim 4G, vừa nhận thêm niềm vui và thử vận may của mình trong năm mới. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi “Nhận sim 4G – Quà tặng bất ngờ” từ Viettel

  • Phạm vi triển khai: Chương trình diễn ra trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 ngày 12/01/2017 đến hết 24h00 ngày 12/03/2017.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng đổi sim hoặc hòa mạng mới sim 4G Viettel để sử dụng.

Hướng dẫn tham gia chương trình khuyến mãi

Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ cùng Viettel
Cơ hội trúng vô vàng giải thưởng hấp dẫn khi đổi sim hoặc hòa mạng mới sim 4G Viettel.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng trên toàn quốc khi kích hoạt sử dụng sim 4G Viettel sẽ được cấp 01 mã dự thưởng/số thuê bao. Trong đó:

– Các mã dự thưởng này là một dãy bao gồm 10 ký tự số viết liền, mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 03 mã dự thưởng/số di động trong chương trình.

– Số lượng mã dự thưởng được cấp từ chương trình: 100 triệu mã dự thưởng (dự kiến).

Các mã dự thưởng hợp lệ sẽ được hệ thống xác minh và lựa chọn để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Có tổng cộng 04 đợt quay thưởng, với cơ cấu giải như sau:

Giải thưởng Số lượng giải Nội dung thưởng
Giải Nhất 04 01 Xe Honda SH 125i trị giá 82.000.000 đồng/xe
Giải Nhì 40 01 iPhone 7 32GB trị giá 18.790.000 đồng/máy
Giải Ba 400 Samsung Galaxy J2 Prime trị giá 2.690.000đ/máy
Tổng giá trị giải thưởng 2.155.600.000 VNĐ

Trong đó:

– Giá trị giải thưởng đã tính gồm VAT.

– Giải thưởng là hiệ vật và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Điều kiện tham gia chương trình quay số và nhận giải

– Thuê bao đang sử dụng phải là thuê bao di động (trả trước và trả sau), thuê bao Dcom đang hoạt động 02 chiều có mở máy tại thời điểm quay thưởng và nhận được mã số dự thưởng hợp lệ. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Homephone.

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ số điện thoại, chứng minh nhân dân và tin nhắn  mã dự thưởng để xác minh khi nhận giải.

– Nhân viên Viettel sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với thuê bao trúng thưởng, đồng thời danh sách trúng giải sẽ được đăng công khai trên trang chủ của nhà mạng.

Nếu đang có nhu cầu đổi sim 4G hoặc hòa mạng mới sim 4G Viettel để sử dụng, khách hàng đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn từ chương trình để nhận lộc may mắn đầu xuân nhé. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về khuyến mãi này, khách hàng hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng ngay qua hotline 198 (phục vụ 24/24) để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân những giải thưởng thiết thực từ chương trình và đón một mùa xuân anh lành, hạnh phúc.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ lên tới 2 tỷ đồng cùng Viettel
Đánh giá
5