Home / Hỗ trợ khách hàng / Những điều cần biết về gói cước VTID2 mạng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Những điều cần biết về gói cước VTID2 mạng Viettel

Nhiều thuê bao gần đây thấy xuất hiện gói cước VTID2 mạng Viettel trong chính di động của mình, chính vì thế mà không khỏi thắc mắc cũng như hoang mang lo lắng. Để giải mã sự nghi ngờ đó, hôm nay bài viết chia sẻ những nội dung xoay quanh gói VTID2 sẽ được 3gvietteltelecom.vn gửi tới mọi người ngay dưới đây.

Nếu bạn thắc mắc mình không hề đăng ký nhưng lại xuất hiện gói cước này, hay lo lắng sẽ ảnh hưởng tới tài khoản di động của mình, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan chi tiết về gói VTID2 mạng Viettel

Gói cước VTID2 mạng Viettel là gói cước data được đổi từ chương trình Viettel++, khi khách hàng thực hiện tích lũy điểm thưởng để đổi thành data 4G của nhà mạng. Những thuê bao thực hiện tích điểm và chuyển đổi thành công, thì gói cước VTID2 sẽ xuất hiện trong thuê bao của bạn. Số điểm khách hàng đổi bao nhiêu sẽ tương ứng với số dung lượng data đã được quy định.

Dung lượng gói cước sẽ được cộng dồn khi khách hàng thực hiện đổi nhiều lần, và có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đổi điểm thành công.

goi cuoc VTID2 mang Viettel
Những điều cần biết về gói cước VTID2 mạng Viettel

Gói VTID2 Viettel thực chất là tên gọi được thay thế cho dung lượng chuyển đổi từ việc tích lũy điểm thưởng Viettel ++, vậy nên khách hàng có thể yên tâm là không phải tốn bất cứ chi phí nào. Khi thuê bao thực hiện truy cập internet, hệ thống sẽ tiến hành trừ dung lượng ưu đãi từ chương trình đổi điểm trước, sau khi hết mới chuyển sang trừ dung lượng từ các gói cước 3G/4G của Viettel.

Sau 30 ngày sử dụng, dung lượng data được quy đổi từ Viettel++ sẽ không được bảo lưu nếu khách hàng không sử dụng hết và không có tính năng gia hạn tiếp để sử dụng. Thuê bao di động chỉ có thể tiếp tục đổi điểm thành data thì gói cước mới có thể tiếp tục thuộc về bạn.

Hướng dẫn cách đổi điểm từ Viettel ++ của nhà mạng: 

Hiện tại, chương trình Viettel++ được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động sử dụng dịch vụ của nhà mạng, vì thế, khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, thuê bao cũng dễ dàng tích lũy điểm cộng cho mình để chuyển đổi. Khách hàng muốn chuyển đổi điểm cộng đã tích lũy, thì chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Bấm tổ hợp phím *098# trên di động của mình.

+ Bước 2: Chọn mục Viettel++

+ Bước 3: Tương ứng với mỗi phím sẽ có một chức năng riêng. Thuê bao bấm phím 1 để xem điểm tích lũy,  bấm 2 để sử dụng điểm tích lũy. Trong đó, bạn nhấn phím 1 để đổi điểm sang cước, nhấn phím 2 để đổi điểm sang lưu lượng data và nhấn phím 3 để đổi điểm sang dịch vụ khác.

Thuê bao cũng có thể dễ dàng chuyển đổi điểm trên ứng dụng My Viettel hoặc trang web của nhà mạng như sau:

  • Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel

+ Bước 1: Từ ứng dụng My Viettel trên điện thoại, bạn tiến hành Đăng nhập.

+ Bước 2: Chọn mục My Viettel++ > Chọn mục Đổi quà -> sau đó chọn quà cần đổi (data 3G/4G, cước gọi, tin nhắn,…).

  • Đổi điểm qua website

+ Bước 1: Truy cập website cong.viettel.vn trên trình duyệt điện thoại hoặc laptop và tiến hành đăng nhập

+ Bước 2: Chọn mục Ưu đãi -> Chọn Tích & tiêu điểm để sử dụng. Tại đây bạn có thể dùng điểm để đổi sang cước gọi, tin nhắn hay data 3G/4G miễn phí.

Hi vọng với nội dung chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng tìm được câu trả lời về gói VTID2 mạng Viettel và thêm kiến thức về Viettel++ để sử dụng. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những điều cần biết về gói cước VTID2 mạng Viettel
Đánh giá
5