Home / Hỗ trợ khách hàng / Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger
Đăng ký 4G Vinaphone

Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger

Nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 tại các trường Đại học và cao đẳng trên khắp cả nước sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 20/08. Nắm bắt được tâm lý chung của các bạn thí sinh đang lo lắng về việc mình có trúng tuyển khi xét nguyện vọng 1 vào các trường đại học, cao đẳng hay không, Viettel đã cho ra mắt thêm một tính năng mới trên ứng dụng Mocha Messenger là “Nộp thử hồ sơ”.

Hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger

Tính năng nộp thử hồ sở trên Mocha Messenger là chương trình vô cùng hữu ích dành cho các bạn thí sinh nộp hồ sở xét tuyển đại học 2015 trong thời điểm nước rút. Từ đó các bạn thí sinh cũng có thể sẽ phán đoán chính xác hơn về khả năng cũng như cơ hộ trúng tuyển vào các trường Đại học nộp nguyện vọng xét tuyển.

Cách nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger:

– Cài ứng dụng Mocha Messenger tải từ kho ứng dụng trên điện thoại, nhớ kết nối bằng 3G Viettel hay Wifi để tải về máy nhé, sau đó các bạn vào địa chỉ : http://mocha.com.vn/app và làm theo hướng dẫn.

Link tải Mocha cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettel.mocha.app

Nếu thí sinh đang còn nhiều lo lắng, do dự trước khi quyết định nộp hồ sơ Đại học 2015 “thật” thì hãy thử nộp hồ sơ Đại học “thử” trên Mocha Messenger. Nếu bạn càng nóng vội và không tìm hiểu kỹ thông tin ngành, trường và đặc biệt là bạn sẽ không nắm rõ số lượng người nộp hồ sơ vào ngành mà thí sinh đang có ý định nộp thì sẽ rất nguy hiểm, làm giảm tỉ suất trúng tuyển.

Người xưa vẫn có câu : “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Tuy là bạn tham gia nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger nhưng hình thức xét tuyển đại học 2015 từ hệ thống Mocha Viettel hoàn toàn giống với các trường ĐH, CĐ mà bạn đang mong muốn tham gia.

Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger

Hãy cùng nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger của Viettel để phân tích thật kỹ và lựa chọn trường phù hợp cho mình các bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nộp thử hồ sơ xét tuyển Đại học 2015 trên Mocha Messenger
Đánh giá
5