Home / Dịch vụ / ONBOX.VN Xem phim thả tha – miễn cước Data
Đăng ký 4G Vinaphone

ONBOX.VN Xem phim thả tha – miễn cước Data

Với cuộc sống tất bật và hối hả như hiện tại, nhu cầu giải trí tại chỗ thông qua việc xem phim luôn là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng xả stress và lấy lại cân bằng. Tuy nhiên, việc xem phim trả phí thông thường trên điện thoại thường khiến khách hàng phải chịu một khoản cước phí khá cao và tài khoản sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

ONBOX.VN Xem phim thả tha - miễn cước Data
Xem phim tẹt ga cùng ONBOX.VN từ Viettel.

Nắm bắt được tâm lý đó, tập đoàn Viễn thông Viettel đã thiết kế triển khai cung cấp đến các khách hàng của mình dịch vụ xem phim miễn cước data ONBOX.VN. Chỉ với mức giá khá bình dân 3.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được thoải mái xem phim tốc độ cao không giới hạn, không cước phát sinh 3G Viettel trên trang chủ dịch vụ. Cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu kỹ hơn để tham gia sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Xem phim thả ga – miễn cước data cùng dịch vụ ONBOX.VN Viettel:

Tham gia sử dụng dịch vụ ONBOX.VN Viettel, bạn sẽ được thoải mái xem phim không giới hạn trên điện thoại di động của mình. Để đăng ký, thuê bao thực hiện cú pháp:

+ Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn hiệu lực gói: Trong vòng 1 ngày.

+ Tính năng gói: Tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới vời điều kiện số dư trong tài khoản chính phải từ 3.000đ trở lên.

Những tiện ích hấp dẫn từ dịch vụ xem phim ONBOX.VN Viettel:

– Kho phim bản quyền cực khủng với đa dạng các thể loại và cả trong nước lẫn quốc tế được cập nhật thường xuyên

– Xem phim không giới hạn ở tốc độ cao mọi lúc mọi nơi mà không mất bất cứ một khoản phí data nào.

Thông tin sử dụng dịch vụ onbox của Viettel:

– Khách hàng truy cập theo địa chỉ : http://onbox.vn/ hoặc http://phim.onbox.vn/ để tiến hành chọn bộ phim mà mình muốn xem.

– Dịch vụ chỉ miễn phí cước data khi xem phim ở 2 trang trên, mọi thao tác xem phim ở kênh nào khác sẽ bị tính cước phí như thông thường.

– Để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ, thuê bao soạn tin nhắn: HD BOX3 gửi 5005.

– Khi cần hủy sử dụng dịch vụ, thuê bao soạn tin nhắn: HUY ONBOX gửi 5005.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Viettel Hotline: 198 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công dịch vụ và có những giờ phút xem phim thú vị!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
ONBOX.VN Xem phim thả tha – miễn cước Data
Đánh giá
5