Home / Hỗ trợ khách hàng / SIÊU HOT: Viettel khuyến mãi chương trình ON 4G tặng 7GB data cho khách hàng cực hấp dẫn
Đăng ký 4G Vinaphone

SIÊU HOT: Viettel khuyến mãi chương trình ON 4G tặng 7GB data cho khách hàng cực hấp dẫn

Tới thời điểm hiện tại, khá nhiều chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel làm hài lòng các người dùng di động, tuy nhiên, có một chương trình đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng đó chính là chương trình ON 4G tặng 7GB data cho tháng 11 và 12 của mạng Viettel. Chỉ cần tham gia thành công, quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 7GB data để dùng trong 7 ngày vô cùng hấp dẫn.

Chương trình mang đến cơ hội truy cập internet thoải mái cho mọi thuê bao, đặc biệt là những tín đồ mạng thường xuyên sử dụng internet. Không chỉ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí cho tài khoản, mà chương trình còn giúp người dùng thỏa mãn cảm xúc khi lướt web thả ga, mà không phải lo về giá cả. Chi tiết về chương trình ON 4G tặng 7GB data của Viettel sẽ được chia sẻ ngay bài viết dưới đây.

Thông tin chương trình khuyến mãi ON 4G Viettel:

Nhằm giúp khách hàng có được một trải nghiệm internet tốc độ cao siêu đỉnh, Viettel đã triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi nâng cấp sim 4G hay là tặng data miễn phí. Vậy nên đối với chương trình Viettel khuyến mãi ON 4G tặng 7GB data cho khách hàng lần này, được xem như là “chân ái” để giúp các thuê bao thỏa thích sử dụng mạng trong những ngày cuối năm một cách thoải mái.

Viettel tang 7GB data chuong trinh ON 4G
SIÊU HOT: Viettel khuyến mãi chương trình ON 4G tặng 7GB data cho khách hàng cực hấp dẫn

+ Đối tượng áp dụng: Mặc dù chương trình khá hấp dẫn và thú vị tuy nhiên sẽ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/12/2020. 

+ Nội dung khuyến mãi: Tặng 7GB data truy cập internet tốc độ cao trên nền tảng hạ tầng 4G của Viettel

+ Hạn sử dụng khuyến mãi: 7 ngày kể từ ngày nhận data thành công.

Hướng dẫn cách thức tham gia khuyến mãi và lưu ý kèm theo: 

Để tham gia chương trình khuyến mãi ON 4G tặng 7GB của Viettel, quý khách hàng có thể xem xét các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Tổng đài mạng Viettel sẽ tự động gửi tin nhắn tới những thuê bao thuộc danh sách mời tham gia chương trình khuyến mãi.

+ Bước 2: Sau khi khách hàng nhận được tin nhắn từ nhà mạng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi điện và hướng dẫn quý khách cách bật sử dụng mạng 3G/4G và nhận về 7GB data miễn phí từ chương trình.

Mọi cách thức tham gia sẽ được nhân viên hướng dẫn để tránh tình trạng giả mạo đồng thời nâng cao tính bảo mật dịch vụ. Vậy nên quý khách hàng tham gia chương trình có thể yên tâm hơn.

** Lưu ý:

+ Mỗi thuê bao chỉ được tham gia nhận ưu đãi 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Sau khi kết thúc 7 ngày, ưu đãi data còn lại của bạn sẽ tự động bị hủy bỏ nếu bạn không sử dụng hết.

+ Nếu sử dụng hết 7GB data trước thời gian quy định, hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối để phí phát sinh cước thuê bao cho bạn.

Đối với các thuê bao không may mắn tham gia chương trình này, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước giá rẻ ngắn ngày khác của Viettel để tham gia. Ví dụ như các gói cước 3G/4G Viettel ngắn ngày được gợi ý ngay dưới đây:

Mã gói HD Đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ Phí phát sinh
ST15K ST15K 0987912184 gửi 9123 15,000đ 3GB 3 ngày Hết lưu lượng trừ data của gói chính
ST30K ST30K 0987912184 gửi 9123 30,000đ 7GB 7 ngày Hết lưu lượng trừ data của gói chính
MI20K MI20K 0987912184 gửi 9123 20,000đ 2GB 7 ngày Hết lưu lượng trừ data của gói chính
MI50K MI50K 0987912184 gửi 9123 50,000đ 5GB 7 ngày Hết lưu lượng trừ data của gói chính

Như vậy, toàn bộ thông tin chi tiết liên quan tới chương trình ON 4G tặng 7GB data mạng Viettel đã được cập nhật trên đây, quý khách hàng quan tâm có thể đón xem chi tiết để tham gia nhé. Chúc bạn nhận data thành công, xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
SIÊU HOT: Viettel khuyến mãi chương trình ON 4G tặng 7GB data cho khách hàng cực hấp dẫn
Đánh giá
5