Home / Khuyến mãi Viettel / Thông tin khuyến mãi của Sim BIGBANG Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Thông tin khuyến mãi của Sim BIGBANG Viettel

Hiện tại, số lượng khách hàng người Việt  dùng smartphone đang ngày càng lớn, kéo theo đó là nhu cầu truy cập mạng di động 3G ngày một tăng cao. Đón đầu xu hướng đó, trong tháng 7/2016 này, Viettel Store đã cho ra mắt sim BIGBANG với ưu đãi tích hợp kép bao gồm liên lạc và data 3G vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin khuyến mãi Sim BIGBANG Viettel
Ưu đãi hấp dẫn từ sim độc quyền BIGBANG Viettel.

Đây là sim độc quyền được Viettel dành tặng đến những khách hàng khi mua điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Huawei, Sony… cùng các hãng khác tại Viettel Store. Theo đó, khách hàng khi sử dụng loại sim 3G này có thể thỏa sức liên lạc tám chuyện cùng bạn bè, lướt Facebook chia sẻ những status thú vị hay xem phim, nghe nhạc giải trí mỗi khi rãnh rỗi. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một chú dế sành điệu, hãy đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tặng sim cực đã này từ Viettel nhé!

Thông tin chi tiết Sim BIGBANG Viettel

– Tên sim: Sim BIGBANG.

– Loại sim: Gồm sim BIGBANG VTS1 và sim BIGBANG VTS2.

– Hình thức sử dụng: Thuê bao trả trước.

– Đối tượng áp dụng: Sim được tặng miễn phí cho khách hàng khi tiến hành mua bất kỳ một sản phẩm smartphone thuộc các hãng như Samsung, Oppo, Sony, … tại cửa hàng Viettel Store.

Nội dung ưu đãi từ sim BIGBANG Viettel

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có quyền lựa chọn cho mình một trong hai loại sim được triển khai từ chương trình bao gồm:

  • Sim BIGBANG VTS1: Dành cho những khách hàng thường xuyên cần truy cập 3G tốc độ cao hàng tháng, bên cạnh đó thỉnh thoảng cần liên lạc nội mạng Viettel.
  • Sim BIGBANG VTS2: Dành cho những khách hàng thường xuyên gọi thoại nội mạng Viettel để tám chuyện cùng bạn bè, người thân, đồng thời cũng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi khi cần thiết trong tháng.

Chi tiết hai loại sim này, mời quý khách hàng theo dõi bảng dưới

STT Nội dung khuyến mãi Sim Bigbang VTS1 Sim Bigbang VTS2
1 Ưu đãi về Data Nhận 3GB dung lượng tốc độ cao hàng tháng. Nhận 1.2GB dung lượng tốc độ cao hàng tháng.
2 Ưu đãi Thoại Nhận 50 phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng Nhận 1.200 phút gọi nội mạng và 120 tin nhắn miễn phí hàng tháng.
3 Mức phí tham gia – Miễn phí tháng đầu tiên đăng ký.
– Bắt đầu từ tháng kế tiếp, để được cộng vào tài khoản toàn bộ những ưu đãi trên, khách hàng chỉ cần nộp vào tài khoản chính số tiền 50.000đ/tháng.
4 Thời hạn hưởng khuyến mãi 12 tháng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước đấu nối mới.

Vừa sở hữu cho mình một chiếc smartphone sành điệu, vừa được tặng một sim độc quyền ưu đãi khủng, chương trình khuyến mãi chính là một món quá tuyệt vời để khách hàng thỏa sức lướt web, chơi game, xem phim mỗi ngày, cũng như tha hồ khám phá những tiện ích thú vị trên chiếc điện thoại của mình.

Mọi thắc mắc cần cung cấp thêm, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel qua hotline quen thuộc: 198 để được các tư vấn viên hỗ trợ nhé! Chúc quý khách hàng tậu được cho mình một chú dế yêu ưng ý và nhận nhiều ưu đãi từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin khuyến mãi của Sim BIGBANG Viettel
Đánh giá
5