Home / Hỗ trợ khách hàng / Tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao Viettel là gì?
Đăng ký 4G Vinaphone

Tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao Viettel là gì?

Sau khi thao tác kiểm tra tài khoản thông qua cú pháp *101# trên thuê bao Viettel, bạn sẽ thấy hệ thống xuất thông báo các nội dung về: Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 1, tài khoản khuyến mãi 2, tài khoản khuyến mãi 3 và tài khoản khuyến mãi dự trữ. Vậy tài khoản khuyến mãi dự trữ là gì? Tại sao nó tồn tại trên thuê bao, có tiền nhưng không thể dùng gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký data 3G Viettel được?

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại tài khoản này, chức năng cũng như quy định sử dụng, 3gvietteltelecom.vn sẽ có bài viết chi tiết dưới đây, cùng theo dõi để nắm thông tin nhé!

Tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao Viettel

Tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao Viettel là gì?
Chi tiêu hợp lý cùng tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel.

Tài khoản dự trữ Viettel là loại tài khoản tích trữ số tiền nạp của khách hàng trên thuê bao, đều đặn mỗi tháng, hệ thống sẽ tiến hành chuyển số tiền cố định 10.000đ trong tài khoản này sang tài khoản chính để phục vụ tiêu dùng. Đây là dạng tài khoản để dành, giúp khách hàng có kế hoạch phân phối chi tiêu một cách hợp lí và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ Viettel

  • Để nạp tiền vào tài khoản dự trữ: Bấm *103*1*Mã-thẻ-cào#OK.
  • Để kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản dự trữ: Soạn tin nhắn TC gửi 288.
  • Để chủ động chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính: Bấm *111# sau đó chọn phím 3 và làm theo hướng dẫn.

Nội dung tính năng trên tài khoản dự trữ mạng Viettel:

– Đối với thao tác nạp tiền: Sau khi nạp tiền xong, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (tức mệnh giá thẻ nạp – 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dự trữ.

+ Ví dụ: Khách hàng nạp 50.000đ thì sẽ có 10.000đ trong tài khoản chính và 40.000đ trong tài khoản khuyến mãi dự trữ.

– Đối với quy định chuyển tiền: Vào ngày 01 các tháng ngay sau tháng nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động chuyển số tiền 10.000đ từ tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản chính, đồng thời gửi thông báo về việc này đến khách hàng thông qua tin nhắn. Thao tác chuyển tiền sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi số tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ về 0đ.

Các lưu ý cần nhớ:

– Khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi dự trữ sẽ không được hưởng bất kỳ chính sách khuyến mãi nạp thẻ nào từ nhà mạng.

– Nếu khách hàng nạp tiền với mệnh giá ≤ 10.000đ thì chỉ có tiền trong tài khoản chính chứ không có tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ.

– Trường hợp khách hàng muốn nạp tiền vào tài khoản chính như thông thường, thì chỉ cần dùng cú pháp quen thuộc: Bấm *100*Mã-thẻ-cào#OK. Hình thức nạp này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi thẻ nạp hiện hành của nhà mạng (nếu có).

Giờ thì bạn đã hiểu rõ về tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel và chức năng của nó rồi đúng không nào? Với tài khoản này, bạn có thể “thủ” sẵn một số tiền nhất định cho mình, phòng trường hợp cần dùng đến những lúc hết tiền đột xuất đấy.

Nếu có thắc mắc cần cung cấp thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tổng đài: 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Chúc quý khách hàng một ngày niềm vui và may mắn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao Viettel là gì?
Đánh giá
5