Home / Hỗ trợ khách hàng / Thời gian Viettel cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên
Đăng ký 4G Vinaphone

Thời gian Viettel cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên

Hòa mạng trả trước gói cước Student Viettel luôn là lựa chọn không thể bỏ lỡ của các đối tượng khách hàng là sinh viên. Bởi khi sở hữu trong tay loại sim này, người dùng sẽ được hưởng hàng loạt những lợi ích thiết thực trong suốt quãng thời gian sử dụng như: gọi thoại, nhắn tin siêu rẻ, được hưởng đăng ký các gói khuyến mãi chuyên biệt dành cho sinh viên hay giảm giá cước khi sử dụng những tiện ích dịch vụ VAS do nhà mạng cung cấp…

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt đó, thuê bao sinh viên Viettel còn được khuyến mãi tặng tiền hàng tháng vào tài khoản để phục vụ liên lạc. Nhưng vì không nắm được quy định về thời gian hệ thống cộng tiền nên nhiều khách hàng thường thắc mắc vấn đề này vào mỗi cuối hoặc đầu tháng.

Theo đó, Viettel sẽ không cộng tiền cũng như tặng data 3G vào thời gian đầu hoặc cuối tháng như khách hàng vẫn nghĩ, thay vào đó, nhà mạng sẽ cộng vào một khoản thời gian cố định trong tháng. Để biết quy định cụ thể này, mời quý khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Thời gian cộng tiền hành tháng cho thuê bao sinh viên Viettel

Đa số khách hàng Viettel thường lầm tưởng rằng hệ thống sẽ cộng tiền vào mỗi cuối hoặc đầu tháng dương lịch, một số khác lại nghĩ là sẽ cộng vào đúng thời điểm mà thuê bao hòa mạng/chuyển đổi sang gói cước Student.

Thời gian Viettel cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên
Từ ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng, hệ thống sẽ cộng tiền cho thuê bao sinh viên Viettel.

Nhưng sự thật không phải là vậy, Viettel quy định cộng tiền cho thuê bao sinh viên đều đặn vào khoảng thời gian từ ngày 05 đến ngày 10 của tháng dương lịch. Cụ thể:

+ Vào thời gian đó, khách hàng sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản 35.000đ, số tiền này được dùng để gọi + nhắn tin sms nội mạng Viettel và chỉ có giá trị sử dụng tính đến lần cộng tiến kế tiếp (ngoài ra, khách hàng cũng nhận được 35MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản ở cùng thời điểm).

+ Ưu đãi cộng tiền kéo dài liên tục suốt thời gian hiệu lực của gói cước Student, hết thời hạn thuê bao sẽ tự chuyển về gói trả trước mặc định Tomato và khách hàng sẽ không được hưởng chính sách khuyến mãi này nữa.

Điều kiện cộng tiền hàng tháng cho sim sinh viên Viettel

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Vì sao suốt tháng mà thuê bao sinh viên của họ vẫn không được cộng tiền. Sỡ dĩ xảy ra điều này là do thuê bao sinh viên đó không đáp ứng được đủ những điều kiện để được tặng tiền mà nhà mạng đưa ra.

Theo đó, những điều kiện cần và đủ để thuê bao Viettel được cộng tiền hàng tháng bao gồm:

– Thuê bao phải đang trong trạng thái hoạt động bình thường 02 chiều.

– Có cước tiêu dùng trừ vào tài khoản chính mỗi tháng phải đạt mức tối thiểu từ 10.000đ trở lên.

– Mỗi tháng, thuê bao phải có ít nhất một lần phát sinh thẻ nạp vào tài khoản (không phân biệt mệnh giá).

– Mỗi khi nhận được tin nhắn mời nhận khuyến mãi cộng tiền và data 3G, khách hàng phải soạn: DONG Y gửi 109 để xác nhận.

Đây là những lợi ích chính đáng mà mỗi khách hàng sinh viên Viettel đều được nhận, vì vậy khách hàng hãy lưu ý để hưởng trọn vẹn. Còn nếu chưa hòa mạng sim sinh viên Viettel, khách hàng hãy mang thẻ sinh viên cùng chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục chuyển đổi hoặc hòa mạng mới nhé!

Chúc quý khách hàng một ngày học tập hiệu quả và nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thời gian Viettel cộng tiền hàng tháng cho thuê bao sinh viên
Đánh giá
5