Home / Hỗ trợ khách hàng / Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Viettel nhanh nhất
Đăng ký 4G Vinaphone

Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Viettel nhanh nhất

Giá cước gọi, nhắn tin cực rẻ, được tặng tiền, cộng dung lượng data vào tài khoản hàng tháng, hưởng đăng ký các gói 3G Viettel khuyến mãi riêng biệt…, đây là vài liệt kê điển hình trong số hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho những khách hàng sử dụng sim sinh viên Viettel.

Chính vì những lý do đó, nếu đang ngồi ghế giảng đường, khách hàng hãy tậu ngay một chiếc sim sinh viên Viettel để thoải mái liên lạc, trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày, phục vụ tối đa cho việc học tập cũng như giải trí những khi rãnh rỗi. Nếu vẫn còn đang gặp những vướng mắc nhất định trong vấn đề thủ tục làm sim sinh viên và cách thức đăng ký làm sim sinh viên Viettel, khách hàng hãy tham khảo thông tin chỉ dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp dưới đây để hòa mạng thành công nhé.

Hướng dẫn đăng ký thủ tục làm sim sinh viên Viettel

Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Viettel
Hòa mạng thuê bao sinh viên để nhận vô vàng ưu đãi từ Viettel.

Sim sinh viên Viettel là loại sim ưu đãi có thời hạn, được dành cho những đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên phạm vi toàn quốc. Để hòa mạng thành công loại sim này, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, gồm:

– Chứng minh thư nhân dân (bản gốc + bản photo không cần công chứng).

– Thẻ sinh viên, có thể thay thế bằng giấy báo nhập học, thẻ thư viện hoặc giấy xác nhận sinh viên có dấu đỏ của trường đang theo học (bản gốc + bản photo không cần công chứng).

Sau khi đã có những giấy tờ cần thiết, khách hàng phải đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel (bất cứ cửa hàng nào trên phạm vi toàn quốc) để điền vào mẫu đơn đăng ký làm sim sinh viên. Theo đó, khách hàng có 02 hình thức để lựa chọn:

– Chuyển đổi gói cước: Với hình thức này, khách hàng sẽ chuyển đổi từ gói trả trước đang dùng sang gói cước sinh viên. Sau khi chuyển đổi thành công, số thuê bao, gói 3G, 4G và các dịch vụ GTGT đang dùng sẽ được giữ nguyên. Cước dịch vụ được miễn phí hoàn toàn.

– Hòa mạng mới: Với hình thức này, khách hàng sẽ mua một sim sinh viên mới, sau đó đăng ký thông tin và kích hoạt để sử dụng, cước phí theo quy định: 50.000đ/sim (bao gồm: 25.000đ tiền sim và 25.000đ phí hòa mạng).

Với những thông tin mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm đi đăng ký sim sinh viên Viettel mà không còn gặp bất kỳ một trợ ngại nữa rồi đấy. Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những chính sách lợi ích hấp dẫn mà nhà mạng mang lại.

Thông tin chi tiết ưu đãi dành cho sim sinh viên Viettel:

Chính sách ưu đãi Nội dung ưu đãi
Ưu đãi định kỳ – Cộng ngay 25.000 đồng và 30MB data tốc độ cao vào tài khoản hàng tháng, không bảo lưu sang tháng mới.

– Thời gian cộng: Từ ngày 5 đến ngày 10 trong tháng. Ưu đãi này kéo dài cho đến khi gói cước sinh viên hết hiệu lực.

Ưu đãi liên lạc – Cước thoại nội mạng: 1.190đ/phút, ngoại mạng: 1.390đ/phút.

– Cước nhắn tin nội mạng: 100đ/sms, ngoại mạng: 250đ/sms.

Ưu đãi đăng ký 3G – Được đăng ký gói MIMAXSV nhận 2GB dung lượng + trọn gói với giá cước chỉ: 50.000đ/tháng. Cú pháp: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123.

– Được tham gia gói MISVKM nhận 2GB dung lượng với giá cước 25.000đ/tháng. Cú pháp đăng ký: MISVKM gửi 191.

Ưu đãi đăng ký các gói khuyến mãi – Gói VT100: Nhận 550 sms nội mạng và giảm giá cước gọi nội mạng còn 200đ/phút. Cú pháp: VT100 gửi 109 (Giá cước: 2.500đ/ngày).

– Gói SV25: Nhận 250 phút gọi nội mạng (cước gọi vượt gói chỉ 690đ/phút), 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao. Để đăng ký, soạn: SV25 gửi 109 (Giá cước: 25.000đ/tháng).

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc các bạn hòa mạng sim sinh viên Viettel thành công và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đừng quên gọi: 198 – Tổng đài CSKH Viettel, nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ thêm nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Viettel nhanh nhất
Đánh giá
5