Home / Hỗ trợ khách hàng / “Bí quyết” tiết kiệm tới 65% cước phí gọi về Việt Nam ở nước ngoài mùa EURO
Đăng ký 4G Vinaphone

“Bí quyết” tiết kiệm tới 65% cước phí gọi về Việt Nam ở nước ngoài mùa EURO

Bạn là khách hàng đi du lịch nước ngoài để theo dõi trực tiếp những trận cầu sôi động của Euro 2016? Bạn muốn liên lạc về nước để chia sẻ trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời của từng trận đấu cùng bạn bè, gia đình và người thân? Viettel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với ưu đãi tiết kiệm lên đến 65% cước phí gọi về Việt Nam khi Roaming quốc tế mùa Euro. Vậy “bí quyết” đó là như thế nào? Theo dõi thông tin bên dưới để nắm chi tiết bạn nhé.

"Bí quyết" tiết kiệm tới 65% cước phí gọi về Việt Nam khi Chuyển vùng quốc tế mùa EURO
Ưu đãi gọi quốc tế lên đến 65% cước phí khi thực hiện thông qua tiện ích Callback Viettel trong mùa Euro 2016.

Với mong muốn các khách hàng yêu quý của mình sẽ có những phút giây thoải mái nhất, tuyệt với nhất khi hòa mình vào giải đấu hấp dẫn nhất mùa hè này, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Roaming Callback khi chuyển vùng quốc tế trong mùa Euro 2016.

Gọi về Việt Nam ưu đãi lên đến 65% cước phí khi chuyển vùng quốc tế mùa Euro:

– Thời gian triển khai chương trình: Khuyến mãi kéo dài từ ngày 12/06/2016 cho đến hết ngày 10/07/2016.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước lẫn trả sau khi đi nước ngoài và đăng kí dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong thời gian quy định của chương trình.

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ Roaming quốc tế, khi thực hiện cuộc gọi thông qua tiện ích Roaming Callback thay vì gọi thoại như thông thường sẽ được hưởng ưu đãi giảm cước lên đến 65%, cụ thể chi tiết các mức ưu đãi bao gồm:

– Tiết kiệm đến 60% cước phí.

– Bên cạnh đó, trong mùa Euro này, khách hàng còn được miễn phí 100% cước tiện ích Roaming Callback (thông thường là 2.000đ/phút) cho mọi khu vực và quốc gia trên thế giới.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích Roaming Callback

– Cách 1: Mở ứng dụng Viettel Roaming trên smartphone của mình, tìm số thuê bao muốn liên lạc và bấm phím Gọi.

– Cách 2: Bấm *138*<Số thuê bao cần liên lạc># và bấm phím Gọi.

Nếu có nhu cầu liên lạc khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài thì đừng quên sử dụng “bí quyết” tuyệt vời này, giúp tiết kiệm 65% cước phí thoại so với thông thường khi Roaming quốc tế bạn nhé. Chúc quý khách hàng có một mùa Euro sôi động và hấp dẫn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
“Bí quyết” tiết kiệm tới 65% cước phí gọi về Việt Nam ở nước ngoài mùa EURO
Đánh giá
5