Home / Khuyến mãi Viettel / TIN VUI: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

TIN VUI: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020 mạng Viettel, là chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội nạp thẻ gia tăng tài khoản vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần quý khách tham gia chương trình là sẽ có thể nhận ngay về máy của mình nguồn tài khoản di động “kếch xù” tha hồ sử dụng thoải mái.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/6/2020 mạng Viettel sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng. Quý khách hàng nào đang có tài khoản di động sắp “chạm đáy” cần gia tăng tài khoản của mình thì hãy nắm lấy cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đi thôi. 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới để quý khách theo dõi nhé.

khuyen mai the nap viettel ngay 20.6.2020
TIN VUI: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cuối tháng 20/6/2020

Viettel triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/6/2020:

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel đang còn hoạt động, các thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ. Chương trình không áp dụng cho các thuê bao đang hòa mạng các gói: Công nhân, Kiddy, tourist, An ninh, Dcom, Vtracking, Smart moto.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/6/2020

+ Hình thức nạp thẻ: 

– Nạp qua ứng dụng My Viettel, Viettel Pay, ví Momo

– Nạp trực tiếp bằng thẻ cào vật lý, hoặc tại cửa hàng Viettel

– Nạp qua các trang website của Viettel

+ Quy định nạp thẻ:  Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, quý khách có thể nạp thẻ ở mọi hình thức.

Nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Viettel 

Các quý khách hàng nào tham gia vào chương trình khuyến mãi mạng Viettel sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền như sau: Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, nạp càng nhiều tài khoản càng lớn. Chương trình sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên quý khách có thể nạp tùy thích, sử dụng thoải mái

Tiền khuyến mãi được quy định sử dụng như sau:

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Riêng đối với các thuê bao đang hòa mạng các gói TOMS, TOM690, SV690 của Viettel thì tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Quý khách không thể nào dùng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói data 3G/4G của Viettel.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/6/2020 thành công, quý khách có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay thậm chí đăng ký các gói data 3G/4G Viettel để có thể thoải mái lướt web nữa. Chúc quý khách nạp thẻ thành công, xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
TIN VUI: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2020
Đánh giá
5