Home / Dcom 3G / Tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900 mạng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900 mạng Viettel

Các gói D500 và D900 là hai gói cước data ưu đãi theo năm vô cùng hấp dẫn của mạng Viettel. Nhằm mang lợi nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi sử dụng Viettel triển khai tính năng ứng data cho gói D500 và D900.

Vì thế, nhà mạng đã triển khai tính năng cho phép khách hàng ứng trước lưu lượng data của hai gói cước vô cùng hấp dẫn này. Từ đó, quý khách có thể an tâm lướt web thả ga giải quyết hết công việc đang gấp rút của mình. Để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900 của Viettel. Sau đây, 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về tính năng này qua bài viết bên dưới để quý khách tham khảo nhé.

Tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900
Viettel triển khai tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900

Hướng dẫn cách thực hiện ứng trước lưu lượng hai gói D500 và D900 mạng Viettel

Nếu quý khách nhận thấy rằng mình có khối lượng công việc lớn trong tháng và với 4GB data mỗi tháng của gói D500 hoặc 7GB mỗi tháng của gói D900 Viettel không đủ để đáp ứng nhu cầu thì hãy thực hiện ứng trước lưu lượng để sử dụng nhé. Cách ứng trước ưu lượng vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

UDT gửi 191

– Cước tin nhắn ứng: Miễn phí.

Quy định ứng trước lưu lượng ưu đãi gói D500 và D900 của Viettel 

Khi thực hiện ứng cước lưu lượng ưu đãi gói D500 và D900 của Viettel, quý khách cần phải chú ý một số quy định cần thiết dưới đây

– Nhà mạng Viettel sẽ cho phép quý khách hàng ứng trước cước lưu lượng data của các chu kỳ trong tương lai mà không bị giới hạn số lần ứng trong thời gian sử dụng của gói cước. Tuy nhiên trong quy định này, quý khách cần phải lưu ý một số điểm quan trọng sau:

  • Thuê bao đang sử dụng gói D500 Viettel và D900 có thể ứng trước lưu lượng ở các chu kỳ trong tương lai. Tuy nhiên, số lần ứng trước lưu lượng phải nhỏ hơn số chu kỳ trong tương lai mà quý khách còn lại.
  • Số lần quý khách ứng lưu lượng thành công thì chu kỳ trong tương lai sẽ giảm theo số lần tương ứng
  • Hệ thống nhà mạng Viettel sẽ ưu tiên trừ lưu lượng tốc độ data ứng trước, trước khi trừ lưu lượng data gói chính.
  • Khi quý khách thực hiện ứng nhiều lần thì lưu lượng ứng sẽ được cộng dồn. Chu kỳ sử dụng của toàn bộ lưu lượng ứng là 30 ngày kể từ ngày ứng tiền gần nhất.

– Mỗi lần ứng, quý khách sẽ được ứng với lưu lượng là 4GB đối với gói D500 và 7GB đối với gói D900. Thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ khi ứng thành công. Sau 30 ngày, nếu quý khách không sử dụng hết lưu lượng ứng trong gói thì hệ thống sẽ hủy lưu lượng ứng còn lại.

– Nếu thuê bao chuyển đổi sang gói Dcom 3G khác  thì lưu lượng ứng trước cũng như lưu lượng gói chính sẽ không được bảo lưu.

Hi vọng quý khách sẽ nắm rõ về tính năng ứng trước lưu lượng của hai gói D500 và D900 mạng Viettel này để sử dụng hợp lí nhé. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tính năng ứng lưu lượng gói D500 và D900 đặc biệt của mạng Viettel này, quý khách có thể gọi đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ thêm nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tính năng ứng trước lưu lượng cho các gói D500 và D900 mạng Viettel
Đánh giá
5