Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn tra cứu CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel

Do tính chất công việc cũng như mục đích liên lạc nên một bộ phận khách hàng thường lựa chọn sắm nhiều sim khác nhau để sử dụng cho từng nhu cầu cụ thể. Nhưng vì Viettel giới hạn mỗi số chứng minh nhân dân (CMND) chỉ được đăng ký một số lượng thuê bao nhất định, do đó, khách hàng cần nắm thông tin xem CMND của bản thân đã đứng tên bao nhiêu số Viettel để chủ động trong việc đăng ký hòa mạng.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra CMND đã đăng ký thông tin bao nhiêu số thuê bao, Viettel đã mở riêng một kênh tra cứu cực kỳ tiện lợi qua sms. Cụ thể, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn yêu cầu theo mẫu đến đầu số 195, hệ thống sẽ phản hồi danh sách các thuê bao Viettel được đứng tên bởi số chứng minh đó. Nếu chưa biết chi tiết cách thực hiện như thế nào, khách hàng có thể tham khảo thông tin hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Kiểm tra nhanh CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel qua tin nhắn

Theo quy định từ phía Viettel, mỗi chứng minh nhân dân chỉ có thể đăng ký đứng tên tối đa 05 số thuê bao bao gồm: 03 thuê bao trả trước và 02 thuê bao trả sau. Đây là quy định bắt buộc nhằm giúp nhà mạng dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin khách hàng.

Hướng dẫn tra cứu CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel
Tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel với chỉ 01 tin nhắn miễn phí.

Muốn biết CMND của mình hiện đã đăng ký bao nhiêu số Viettel, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

CMT [Số chứng minh nhân dân] gửi 195.

Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi, khách hàng sẽ nhận được thông báo chi tiết từ tổng đài 195 về số lượng thuê bao đã đăng ký đứng tên bằng chứng minh thư đó. Cước tin nhắn tra cứu hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thoải mái thực hiện mà không lo hao hụt tài khoản hay tính phí cao.

+ Ví dụ: Bạn muốn tra cứu số chứng minh: 205789183 đã đứng tên bao nhiêu thuê bao Viettel, soạn: CMT 205789183 gửi 195.

Giờ thì bạn sẽ không phải thắc mắc trong việc tìm hiểu thông tin chứng minh nhân dân của mình hiện đã đăng ký bao nhiêu số Viettel rồi nhé! Hãy share thông tin bài viết này để mọi người cùng biết nào!

Nếu dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Viettel, khách hàng cần lưu ý gì?

Mỗi chứng minh thư chỉ được phép đăng ký tối đa 05 số thuê bao Viettel (03 trả trước và 02 trả sau), khách hàng lưu ý quy định này công với việc thực hiện kiểm tra bằng cú pháp trên để đưa ra hướng và số lượng sim sẽ hòa mạng cụ thể. Trong đó:

– Nếu hòa mạng nhiều sim Viettel trả trước (tối đa 03 thuê bao), khách hàng có thể mang CMND đến làm thủ tục đăng ký thông tin ở bất kỳ cửa hàng nào mà mình thấy thuận tiện, không yêu cầu phải cùng một cửa hàng.

– Nếu hòa mạng nhiều sim Viettel trả sau (tối đa 02 thuê bao), bắt buộc khách hàng phải mang CMND đến làm thủ tục tại cùng một cửa hàng.

– Riêng với những khách hàng sinh viên, mỗi CMND chỉ được đăng ký hòa mạng một thuê bao sinh viên Viettel.

– Mỗi khách hàng khi hòa mạng nhiều sim Viettel khác nhau có thể lựa chọn tham gia nhiều gói cước khác nhau mà không nhất thiết phải hòa mạng cùng một gói. Quy định này áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau.

Với bài viết này, 3gvietteltelecom.vn hi vọng, khách hàng đã có thể tự mình quản lý thông tin số thuê bao Viettel qua chứng minh nhân dân, từ đó linh hoạt trong việc lựa chọn hòa mạng thêm sim mới nếu có nhu cầu. Đừng quên gọi tổng đài: 198 hoặc 197 nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ thêm nhé!

Chúc quý khách hàng tra cứu CMND đăng ký bao nhiêu số Viettel thành công và có một ngày vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tra cứu CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel
Đánh giá
5