Home / Khuyến mãi DATA / Ưu đãi nhân đôi lưu lượng giá không đổi cho gói cước Roaming Tết 2020
Đăng ký 4G Vinaphone

Ưu đãi nhân đôi lưu lượng giá không đổi cho gói cước Roaming Tết 2020

Dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, đây là thời điểm mà nhiều khách hàng thích đi du lịch nhất trong năm. Chính vì thế mà số lượng thuê bao đăng ký gói cước data Roaming đã tăng gấp đôi so với ngày thường. Hòa chung không khí chào đón năm mới đó, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi Roaming Tết 2020 nhân đôi lưu lượng với giá cước không đổi.

Theo đó, từ ngày 28/12/2019 đến ngày 29/2/2020, các thuê bao di động mạng Viettel đăng ký sử dụng 2 gói Roaming Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ được nhân đôi lưu lượng, 10GB data roaming sử dụng trong 10 ngày với giá cước chỉ 25.000 đồng. Chi tiết cụ thể mọi người cùng đón xem bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi Roaming 2020 cho các thuê bao đăng ký

Hiểu được tâm lý của khách hàng khi chuyển vùng quốc tế, luôn muốn sở hữu những dung lượng data thoải mái để sử dụng, đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu của bản thân, Viettel đã kịp thời triển khai chương trình ưu đãi Roaming Tết cho các khách hàng chuyển vùng quốc tế khi đi Trung Quốc, Hàn Quốc.

uu dai luu luong data roaming khi cvqt den trung quoc va han quoc
Nhận ưu đãi hấp dẫn khi CVQT trong dịp Tết 2020 khi đăng ký gói cước data của nhà mạng

Quý khách khi sử dụng gói data  TQ10, HQ10 sẽ được nhân đôi lưu lượng data 3G/4G tốc độ cao với giá cước không đổi trong 10 ngày vui chơi. Thông tin nội dung ưu đãi, quý khách hàng có thể theo dõi trong bảng chia sẻ tổng hợp ngay dưới đây.

Gói cước Dung lượng gốc Dung lượng ưu đãi Thời gian Cước phí Áp dụng
TQ10 5GB 10GB 10 ngày 250.000đồng Trung Quốc (China Mobile)
HQ10 5GB 10GB 10 ngày 250.000đồng Hàn Quốc

(KTF)

Như vậy, thay vì chỉ nhận được 5GB dung lượng sử dụng như trước kia, thì đăng ký sử dụng trong mùa du lịch Tết này, khách hàng sẽ được nhân đôi lưu lượng lên 10GB data nhưng giá cước vẫn không đổi, vi vu trải nghiệm du lịch ở nước bản xứ, thoải mái checkin, chụp hình, livestream ghi lại những khoảnh khắc,  những kỷ niệm trong mùa du lịch Tết Nguyên Đán năm nay.

Hướng dẫn đăng ký 2 gói cước Data nhận ưu đãi nhân đôi lưu lượng

Qua thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng muốn tham gia đăng ký sử dụng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của trang mạng.

Bước 1: Soạn tin nhắn CVQT gửi 138

Sau khi tin nhắn đăng ký gói cước được gửi đi, các thuê bao có thể lựa chọn gói cước phù hợp với chuyến đi chuyển vùng quốc tế của mình và đăng ký theo cú pháp:

Bước 2:  Soạn tin: <Tên gói cước> gửi 191 

Ngay lập tức, nhà mạng sẽ gửi sms trả về thông báo về việc đăng ký của quý khách, đăng ký thành công, ưu đãi gói sẽ lập tức được cộng vào thuê bao, bạn có thể sử dụng khi di chuyển quốc tế sang hai quốc gia mà mình đã đăng ký, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

Vào thời điểm này, tại 2 quốc gia này dễ dàng có thể thấy được tuyết rơi, quý khách lựa chọn thời điểm này có thể ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời, đánh dấu một mùa Tết, một năm mới thật thú vị và độc đáo.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ các khách hàng nhà mạng Viettel hết mình trong việc đăng ký gói cước CVQT nhận ưu đãi Roaming Tết 2020 nhân đôi lưu lượng và có những trải nghiệm hài lòng nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hướng dẫn giải quyết nhé. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi nhân đôi lưu lượng giá không đổi cho gói cước Roaming Tết 2020
Đánh giá
5