Home / Tin tức / Vì sao phải đổi Sim di động khi dùng mạng 4G Viettel?
Đăng ký 4G Vinaphone

Vì sao phải đổi Sim di động khi dùng mạng 4G Viettel?

Với mạng mới 4G Viettel chỉ phân biệt về mức cước thoại và dữ liệu (data Viettel) chứ không hề phân biệt đâu là 4G và 3G cả. Vì thế nên thuê bao có thể yên tâm về cước phí sử dụng 4G của Viettel bởi giá cước 4G hiện được Viettel cung cấp không cao hơn giá cước 3G. Tuy nhiên, khi dịch vụ 4G Viettel triển khai thì bạn sẽ cần thay sim để có thể sử dụng được tốt dịch vụ internet Mobile tốc độ cao này.

Vì sao phải đổi Sim di động khi dùng mạng 4G Viettel?

Vì sao phải đổi sim khi sử dụng mạng 4G Viettel?

– Khi đổi sim bạn vẫn giữ nguyên được số thuê bao đang sử dụng

– Khi thay sim mới thuê bao sẽ được tự động cài đặt 4G và cập nhật sẵn sàng dịch vụ 4G trên Sim của mình.

Tuy nhiên, việc cài đặt sẵn 4G trên Sim Viettel cũng có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

+ Ưu điểm: Giúp các thuê bao có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 4G Viettel dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian thao tác cài đặt dịch vụ trên điện thoại và thiết bị hỗ trợ 3G Viettel.

+ Nhược điểm: Thuê bao sẽ dễ bị trừ tiền trong một số trường hợp không nhớ bật 4G trên điện thoại truy cập Internet không kiểm soát được nếu chưa đăng ký gói cước dịch vụ.

Những điều mà người dùng đang quan tâm tới mạng 4G Viettel:

– Trước đó, khi sử dụng dịch vụ 3G internet Viettel, đã có nhiều người dùng tỏ ra phàn nàn về chất lượng dịch vụ hay tốc độ download 3 Mb/giây vậy nên điều mà các thuê bao 3G đang mong muốn ở dịch vụ 4G được Viettel sắp triển khai trong tháng 10/2015 tới đây chính là tốc độ truy cập mạng cải thiện hơn.

– Theo bà Trần Thanh Huyền, Phó giám đốc Trung tâm Di động Viettel Telecom cho viết, với dịch vụ 4G, các thuê bao Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ internet mobile với chất lượng cao hơn 30-40mb/s , tức là nhanh hơn gấp 10 lần so với tốc độ 3G Viettel cung cấp hiện tại.

4G Viettel ra đời phần nào sẽ cải thiện việc truy cập mạng 3G quá tải vào những lúc cao điểm, giúp các thuê bao Viettel được tha hồ truy cập Internet với tốc độ vượt bật. Không những thế , Tập đoàn Viễn thông Viettel quyết định Viettel sẽ không có giá cước riêng cho 4G Viettel mà chỉ có một giá cước sử dụng duy nhất cho dịch vụ dữ liệu (Data Internet) nói chung dành cho 2,5G-3G-4G.

Tháng 10/2015 này, các thuê bao sẽ được trải nghiệm với dịch vụ mạng 4G Viettel với tốc độ lướt web cực nhanh và cực kỳ thú vị!

Hotline hỗ trợ khách hàng: 198

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vì sao phải đổi Sim di động khi dùng mạng 4G Viettel?
Đánh giá
5