Home / Tin tức / Viettel chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc từ ngày 10/04/2017
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc từ ngày 10/04/2017

“Thần tốc” là tất cả những gì cần nói về tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trong cuộc cách mạng về công nghệ 4G. Chỉ vọn vẹn trong vòng 06 tháng ngắn ngủi, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà mạng đã hoàn thiện mạng lưới cơ sở hạ tầng và lắp đặt trạm sóng 4G ở tất cả các tỉnh thành. Và vào ngày 10/04/2017, Viettel đã chính thức hoàn thành phủ sóng 4G Viettel trên phạm vi toàn quốc. Và theo tin mới nhận được, Viettel khai trương mang 4G tại Hà Nội vào ngày 18/4/2017.

Vượt qua tất cả sự chờ đợi và kỳ vọng, Viettel chính là nhà mạng Viễn thông đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong việc thử nghiệm 4G và cũng là nhà mạng về đích sớm nhất trong cuộc đua công nghệ mạng này.

Như vậy, sau hàng loạt các hoạt động truyền thông mạnh mẽ từ việc triển khai những chương trình đổi sim 4G miễn phí, ưu đãi tặng kèm 10GB dung lượng trải nghiệm mạng 4G đến khuyến mãi mua máy 4G hấp dẫn tại cửa hàng Viettel Store… Bắt đầu từ ngày 10/04, người dùng di động cả nước đã có thể sử dụng mạng 4G và tận hưởng những dịch vụ tiện ích cực kỳ hấp dẫn trên nền tảng mạng mới này.

Viettel hoàn tất công cuộc phủ sóng 4G trên toàn quốc vào ngày 10/04/2017

Viettel chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc từ ngày 10/04/2017
Khách hàng Viettel trên cả nước đã có thể dùng mạng 4G từ ngày 10/04/2017.

08 năm chính là thời gian để hoàn thiện mạng 3G, nhưng con số đó cho 4G chỉ còn 06 tháng. Với tổng cộng hơn 36.000 trạm phát sóng 4G được lắp đặt rải đều trên khắp các địa phương trên cả nước, Viettel đảm bảo tất cả những thuê bao di động dù ở những nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới hay hải đảo đều có thể kết nối được mạng 4G.

Hiện tại, Viettel vẫn áp dụng cho phép khách hàng trên toàn quốc được đổi sang sim 4G miễn phí thông qua các hình thức: Đổi sim tại cửa hàng, đổi sim online và đổi sim tại nhà (cước đổi sim 4G thông thường là 25.000đ/sim). Với chính sách này, mọi người dùng di động đều có thể thoải mái nâng cấp sim đang dùng lên sim 4G để trải nghiệm mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Theo cam kết từ phía nhà mạng, mọi người dùng đều có thể sử dụng mạng 4G mọi lúc, mọi nơi với tốc độ kết nối cao nhất, không lo nhập chờn hay nhảy sang mạng 3G như trước đây nữa.

Những quy định bắt buộc để sử dụng mạng 4G Viettel

Với việc Viettel đảm bảo hoàn thành phủ sóng 4G toàn quốc từ ngày 10/04/2017, khách hàng chỉ cần đáp ứng 02 điều kiện sau đây để sử dụng được mạng 4G:

Thứ nhất, thiết bị di động phải có hỗ trợ kết nối 4G/ 4G LTE. Bạn có thể kích hoạt nhanh qua hướng dẫn sau:

  • Đối với điện thoại Android: Cài đặt => Thêm => Mạng di động => Loại mạng => 4G hoặc LTE.
  • Đối với thiết bị iPhone/iPad: Cài đặt => Di động => Tùy chọn dữ liệu di động => Thoại & Dữ liệu => 4G.
  • Đối với điện thoại BlackBerry: Cài đặt => Mạng và Kết nối => Chế độ mạng => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.
  • Đối với điện thoại Windows Phone: Cài đặt => Mạng di động + sim => Tốc độ kết nối cao nhất => 4G.

Thứ hai, sim bạn đang dùng phải là chuẩn sim 4G Viettel. Nếu đang sử dụng sim 3G, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách sau để đổi sang sim 4G:

  • Cách 1: Mang chứng minh nhân dân cùng sim của mình ra cửa hàng Viettel để làm thủ tục chuyển đổi.
  • Cách 2: Mua phôi sim trắng 4G tại cửa hàng, sau đó trên sim cũ, bấm *098*2*Số-serial-sim-mới#OK và làm theo hướng dẫn để đổi.

Ngoài ra, những khách hàng đang sinh sống, học tập tại TP. Hồ Chí Minh đã có thể đăng ký những gói cước 4G Viettel để truy cập mạng thông qua cú pháp:

  • Bấm *098# => Bấm OK/Gọi => Bấm phím 3 (chọn SEND) => Lựa chọn số thứ tự theo gói cước mà mình muốn đăng ký, sau đó bấm SEND để hoàn tất.

Với tốc độ vượt trội cùng những tiện ích tuyệt vời, công nghệ mạng 4G Viettel hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn và tối ưu nhất trên mọi thiết bị di động. Còn bây giờ, bạn hãy đổi sim và tậu ngay một thiết bị có hỗ trợ 4G để sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới nhé!

Chúc quý khách hàng có một ngày nhiều niềm vui và luôn hài lòng với những điều tuyệt vời mà Viettel mang lại.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel chính thức phủ sóng 4G trên toàn quốc từ ngày 10/04/2017
Đánh giá
5