Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G mới
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G mới

Chương trình ưu đãi mới: Viettel khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G cho thuê bao theo danh sách lựa chọn.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những tiện ích hữu dụng của 3G Viettel mang lại mà không còn bận tâm trong việc cân nhắc lựa chọn giữa data hay gọi thoại, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G cho những thuê bao trả trước. Cụ thể, những khách hàng Viettel theo danh sách khi đăng ký hoặc gia hạn các gói cước 3G có mức phí cước từ 5.000đ sẽ được ưu đãi tặng 100% cước phí đăng ký vào tài khoản khuyến mãi.

viettel-khuyen-mai-100-cuoc-phi-dang-ky-3g
Vô tư gọi, thả ga truy cập internet cũng chương trình khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G mạng Viettel.

Khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G từ Viettel:

– Thời điểm áp dụng: Chương trình bắt đầu từ ngày 02/03 và kết thúc cuối ngày 07/03/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi được gửi từ tổng đài.

+ Khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu thông tin thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi hay không bằng cách gọi đến tổng đài 198 để được giải đáp.

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Viettel khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G

– Khách hàng khi tiến hành đăng ký hoặc gia hạn một gói cước 3G Viettel bất kỳ trong thời hạn chương trình, với điều kiện giá trị gói cước đó phải từ 5.000đ trở lên sẽ được tặng lại 100% cước phí đăng ký vào tài khoản khuyến mãi dùng trong việc liên lạc nội mạng.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay vào tài khoản và có thời gian sử dụng đến cuối ngày đối với những thuê bao thực hiện gia hạn/đăng ký trong khoản thời gian từ 0h đến 23h. Riêng những thuê bao thao tác gia hạn/đăng ký từ 23h-24h, tiền sẽ được cộng vào ngày hôm sau và có trị dùng đến hết 24h ngày được cộng tiền.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà 3G viettel mang lại cho bạn, đồng thời thoải mái đàm thoại nội mạng giải quyết các nhu cầu cá nhân cũng như công  việc cùng khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G từ Viettel.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua số 198 để được giải quyết. Chúc quý khách hàng sử dụng 3G vui vẻ và hữu ích.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% cước phí đăng ký 3G mới
Đánh giá
5