Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện

Thẻ cào data là hình thức nạp dung lượng vào tài khoản thông qua thẻ cào nhằm giúp khách hàng thỏa sức truy cập internet trên di động một cách tiết kiệm mỗi khi cần thiết mà không cần phải đăng ký các gói cước 3G từ nhà mạng. Đây là chính sách mới nhằm đem đến cho người dùng những tiện ích hữu dụng và đơn giản nhất khi tham gia sử dụng dịch vụ 3G mà Viettel mang lại.

Càng tuyệt vời hơn khi vừa qua, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100% thẻ nạp data cho khách hàng trả trước trên toàn quốc theo điều kiện. Cụ thể, những thuê bao khi nạp thẻ Data thứ 2 trở đi trong vòng 30 ngày tính từ lúc nạp thẻ Data 50.000đ hoặc 100.000đ gần nhất sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 100% lưu lượng của thẻ nạp.

Quả là dịp hiếm có để bạn tích lũy cho mình môt tài khoản data dồi dào, thả ga tiêu dùng trong những ngày sắp tới đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiều và tham gia nạp thẻ ngay nhé.

Thông tin khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện của Viettel

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến khi có thông báo kết thục từ nhà mạng.
  • Khách hàng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bình thường trên mạng.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Nạp thẻ data thứ 2 trong vòng 30 ngày kể từ lần nạp thẻ data có mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ trước đó.
  • Mức ưu đãi: 100% dung lượng data của thẻ nạp.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện
Tặng 100% dung lượng thẻ nạp data Viettel theo điều kiện.

– Tặng 100% lưu lượng cho khách hàng khi nạp thẻ Data lần thứ 2 trong vòng tối đa 30 ngày tính từ lúc nạp thẻ data mệnh giá 50.000đ hoặc 100.000đ gần nhất. Quy định cụ thể như sau:

+ Nạp thẻ Data mệnh giá 50.000đ sẽ có 1GB và khuyến mãi thêm 1GB, tổng cộng data nhận được là 2GB.

+ Nạp thẻ Data mệnh giá 100.000đ sẽ có 2.5GB và khuyến mãi thêm 2.5GB, tổng cộng data nhận được là 5GB.

– Lưu lượng data khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 48h kể từ lúc nạp thẻ, và có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm cộng lưu lượng.

– Để nạp thẻ cào Data Viettel, thuê bao bấm: *191*68*Mã-thẻ-cào#OK (cú pháp nạp data này áp dụng cho cả thẻ cào data và thẻ cào thông thường).

Hãy tận dụng hiệu quả món quà tuyệt vời này để tậu cho mình một tài khoản data dồi dào bạn nhé. Bên cạnh đó, nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Viettel chuyên giải đáp các vấn đề về khuyến mãi197 (miễn phí) để được giải đáp chi tiết.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp data có điều kiện
Đánh giá
5