Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016

Trong những ngày đầu tháng 8 này, Viettel mang đến một món quà đặc biệt giúp khách hàng thỏa sức nâng cao tài khoản, thả ga tiêu dùng cho các nhu cầu cần thiết trong thời gian sắp tới. Với những gợi ý như vậy, chắc hẳn khách hàng cũng đã nhận ra đây là gì rồi đúng không? Đó chính là chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà nhà mạng luôn triển khai đều đặn định kỳ hàng tháng giúp người dùng nhận thêm nhiều ưu đãi khi tiến hành nạp thẻ cho dế yêu của mình.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 3-7/8/2016
Nhân đôi giá trị thẻ nạp cùng Viettel từ 03 – 07/08/2016.

Cụ thể, trong liên tiếp 05 ngày từ 03 – 07/08/2016, những thuê bao trả trước Viettel may mắn lọt vào danh sách được chọn từ tổng đài sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Thật hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, hãy dành chút ít thời gian theo dõi bài viết để biết mình có được hưởng khuyến mãi từ chương trình hay không bạn nhé.

Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 03 – 07/08/2016:

Theo đó, các thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên, và quy định như sau:

– 100% giá trị thẻ nạp tặng thêm sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng gọi thoại + nhắn tin nội mạng Viettel.

– Tiền ưu đãi từ chương trình sẽ được cộng trong vòng 02 ngày kể từ thời điển thuê bao nạp thẻ thành công.

– Thời hạn sử dụng của tài khoản kéo dài trong vòng 30 ngày tính từ lúc được cộng tiền. Quá thời gian quy định, toàn bô tiền còn lại trong tài khoản nếu chưa sử dụng hết sẽ bị mất hoàn toàn.

lưu ý:

– Khuyến mãi từ chương trình chỉ áp dụng đối với lần nạp đầu tiên và không quy định giới hạn mệnh giá, chính vì thế, khách hàng lưu ý nạp cho mình một thẻ cào có mệnh giá cao nhất để được hưởng ưu đãi lớn nhất nhé.

Thông tin chương trình khuyến:

– Thời gian khuyến mãi: Trong 05 ngày liên tiếp từ 03 – 07/08/2016.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Viettel theo danh sách.

– Cú pháp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ: Bấm *198#OK.

– Mức khuyến mãi: 100% giá trị thẻ nạp.

– Phạm vi triển khai: Chương trình áp dụng trên toàn quốc.

Tận dụng cơ hội từ chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản như ý, thỏa sức liên lạc, sử dụng dịch vụ 3G Viettel cũng như đăng ký các tiện ích giá trị gia tăng từ nhà mạng trong tháng mới. Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn bởi tổng đài Viettel và có một ngày ngập tràn niềm  vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016
Đánh giá
5