Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ 15/10 đến 17/10/2019
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ 15/10 đến 17/10/2019

Viettel triển khai khuyến mãi 15% thẻ nạp từ 15/10 đến 17/10/2019 là tin tức cực hấp dẫn dành cho các quý khách hàng của nhà mạng. Tham gia chương trình khuyến mãi đợt này, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình 15% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều thì tài khoản càng gia tăng. Chính vì thế, những quý khách hàng nào đang có nguồn tài khoản di động sắp cạn kiệt thì hãy nhân cơ hội này nạp thẻ càng nhiều để gia tăng nguồn tài khoản của mình lên nhanh chóng nhé.

Chương trình khuyến mãi 15% thẻ nạp Viettel ngày 15/10 – 17/10/2019 sẽ áp dụng trên toàn quốc. Thời gian khuyến mãi kéo dài đến tận 3 ngày chứ không phải duy nhất 1 ngày như những chương trình khuyến mãi trước đây. Thế nên, quý khách sẽ có nhiều cơ hội tham gia chương trình và nhận ưu đãi hấp dẫn hơn mà không lo sợ sẽ bị lỡ hẹn. Nếu quý khách có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình lên nhanh chóng thì hãy đừng ngần ngại nữa mà hãy nhanh tay tham gia chương trình ngay đi nào.

Khuyến mãi 15% thẻ nạp mạng Viettel
Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ ngày 15/10 đến 17/10/2019 trên toàn quốc

HOT: Khuyến mãi 15% thẻ nạp Viettel từ ngày 15/10 đến 17/10 

Thay vì triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ trong 1 ngày duy nhất như trước đây, thì giờ đây nhà mạng Viettel lại triển khai chương trình khuyến mãi đến tận 3 ngày. Nhờ vậy mà các quý khách hàng, những người có công việc bận rộn vẫn có thể có cơ hội nạp thẻ và gia tăng tài khoản di động của mình. Vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau sắp xếp công việc để nạp thẻ và gia tăng tài khoản đi thôi.

– Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Trong 3 ngày từ ngày 15/10/2019 đến hết ngày 17/10/2019

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel, bao gồm:

  • Thuê bao đang còn hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao bị khoá chiều nhưng vẫn còn trong thời hạn giữ số chờ nạp thẻ
  • Thuê bao sim Homephone trả trước
  • Riêng các thuê bao trả trước hoà mạng các gói cước chuyên biệt như tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…thì không được tham gia chương trình. Qúy khách gọi tổng đài Viettel để biết thêm chi tiết về đối tượng.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi Viettel  

Quý khách muốn tham gia khuyến mãi mạng Viettel từ ngày 15/10 đến 17/10/2019 để nhận 15% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thì cần phải thực hiện nạp thẻ vào tài khoản chính trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Bất cứ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính cũng đều được chấp nhận. Vì thế, quý khách có thể thoải mái lựa chọn hình thức nạp thẻ mà mình cảm thấy dễ dàng nhất, chẳng hạn như:

– Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào vật lý

– Nạp thẻ qua ứng dụng Momo, My Viettel

– Nạp thẻ qua website của Viettel

Lưu ý: Chương trình sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạo nên quý khách có thể nạp bao nhiêu tuỳ thích để gia tăng tài khoản di động của mình lên nhanh chóng.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi 15% thẻ nạp Viettel 

Tham gia khuyến mãi Viettel đợt này, quý khách hàng sẽ cơ cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau mỗi lần nạp thẻ vào tài khoản. Đó là gồm các ưu đã sau:

  • Nhận ngay 15% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sau mỗi lần nạp thẻ. Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong nước. Riêng các thuê bao đang hoà mạng các gói TOMS, TOM690, SV690 thì tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng mà thôi.
  • Tiền khuyến mãi không thể dùng để đăng ký các gói 3G Viettel hoặc gói 4G Viettel 
  • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Hãy tham gia ngay chương trình Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ ngày 15/10 đến 17/10/2019 trên toàn quốc để có thể mang về cho máy của mình nguồn tài khoản di động dồi dào, sử dụng thả ga nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ 15/10 đến 17/10/2019
Đánh giá
5