Home / Khuyến mãi Viettel / HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2020

Món quà tiếp theo mà nhà mạng Viettel dành tặng cho các thuê bao di động đó là chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2020 mạng Viettel. Với khuyến mãi này, quý khách hàng có thể thoải mái gia tăng số dư tài khoản của mình lên một con số khủng để sử dụng với một chi phí tiết kiệm nhất. Nạp thẻ thành công với bất kỳ mệnh giá nào, thuê bao đều nhận về 20% giá trị thẻ nạp để sử dụng.

Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày vàng 10/7/2020 là quý khách có thể thoải mái tiêu dùng cả tháng không sợ thiếu hụt tài khoản. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài khoản di động thì đây là cơ hội để bạn cải thiện, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội mà nhà mạng dành tặng nhé! Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 10/7 lần này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây!

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày 10/7/2020: 

Tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng  đều có thể tham gia khuyến mãi Viettel  và tận hưởng ưu đãi. Thuê bao trả trước đang bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số hay thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước cũng sẽ được áp dụng nạp thẻ khuyến mãi trong lần này. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ thì quý khách sẽ lập tức được thụ hưởng ưu đãi như sau:

khuyen mai the nap mang Viettel
HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2020

+ Cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số tiền nạp hay số lần nạp thẻ. Quý khách nạp tiền mệnh giá càng cao thì ưu đãi càng khủng.

+ Tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Riêng sim trả trước các gói SV690, TOM690 , TOMS thì tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng. Với TB có nhu cầu đăng ký 4G Viettel quý khách hãy dùng tài khoản chính.

+ Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, nếu muốn tra cứu số dư của tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm mã *102#OK.

Thông tin chi tiết thêm về chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 10/7:

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày vàng 10/7/2020

+ Hình thức nạp tiền: Không quy định hình thức nạp tiền nên quý khách có thể xả láng gia tăng tài khoản với hình thức bất kỳ.

+ Quy định nạp thẻ: Không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lần nạp thẻ.

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel quý khách sẽ luôn luôn có một số dư rủng rỉnh để thỏa sức kết nối và giải trí. Chúc quý khách nạp thẻ ngày vàng 10/7/2020 thành công và có một số dư tài khoản như ý. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2020
Đánh giá
5