Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020 cho các thuê bao di động trên toàn quốc là chương trình vô cùng hấp dẫn, đang chờ đón mọi khách hàng cùng tham gia. Chỉ cần tham gia nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi, khách hàng nhà mạng sẽ có cơ hội dự trữ tài khoản cũng như thoải mái sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Khuyến mãi  thẻ nạp Viettel diễn ra đúng ngày lễ tình nhân 14/2 giúp các thuê bao có thêm thời gian kết nối, liên lạc, gửi những lời yêu thương ngọt ngào tới người thương của mình. Nạp thẻ càng nhiều, số dư tích lũy được càng lớn, thuê bao tha hồ thể hiện lời yêu thương của mình tới đối phương nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020 trên toàn quốc.

viettel khuyen mai ngay vang le tinh nhan
Nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ vào ngày vàng khuyến mãi

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước mạng Viettel không phân biệt trạng thái hoạt động có nhu cầu nạp thẻ.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 14/2/2020.

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức hiện hành.

Nếu tài khoản của bạn đang bị cạn kiệt và ở trong mức báo động, thì đừng ngần ngại tham gia chương trình để vừa tích lũy được một số dư như ý, vừa tiếp tục thực hiện được các nhu cầu di động đang dang dở, như gọi thoại, nhắn tin, hay gia hạn gói cước, các dịch vụ khác của Viettel. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay nhé!

Nội dung ưu đãi từ chương trình và một số lưu ý cần biết: 

 + Quý khách nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không phân biệt mệnh giá, hình thức nạp tiền. Thẻ nạp càng lớn, ưu đãi mang về càng cao.

+ Những khách hàng nạp thẻ thông qua ứng dụng My Viettel sẽ được ưu đãi chiết khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp.

+ Với các thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690 cộng 20% giá trị thẻ nạp để sử dụng nội mạng Viettel

+ Thuê bao Homephone và các thuê bao trả trước còn lại cộng 20% giá trị thẻ nạp để sử dụng cả liên mạng và nội mạng Viettel.

+ Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, tiền khuyến mãi không có giá trị sử dụng với các hoạt động đăng ký 4G Viettel hoặc các dịch vụ GTGT khác.

Hi vọng với toàn bộ thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng tham gia ngày vàng nạp thẻ Viettel 14/2 thành công và sở hữu cho mình một con số tài khoản di động đáng mơ ước. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 14/2/2020
Đánh giá
5